Phần mềm theo dõi tiến độ công việc

By N. H
Phần mềm theo dõi tiến độ công việc
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Hiện nay, một trong những ứng dụng hiện đại được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là phần mềm theo dõi tiến độ công việc. Đây được đánh giá là một công cụ hữu ích trong việc phân loại, theo dõi quá trình thực hiện nhiệm vụ đã được cấp trên đề ra.

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc thực hiện chức năng gì?

Theo khảo sát, đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng sử dụng các ứng dụng, phần mềm theo dõi công việc, quản lý dự án… Sở dĩ các ứng dụng này được quan tâm như vậy là do nó có thể theo dõi tiến độ và sắp xếp công việc vô cùng bài bản, khoa học.

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp. Cụ thể, nó nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng ngàn công ty lớn nhỏ khác nhau.

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc thực hiện chức năng gì?

Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn, ngày càng nhiều các phần mềm theo dõi tiến độ công việc “thuần Việt” hơn ra đời. Nhờ đó, các công ty nhỏ và vừa trong nước có thể sử dụng thuận tiện hơn.

Thông qua các phần mềm này, các bộ phận trong doanh nghiệp có thể theo dõi thật cặn kẽ tiến trình thực hiện các kế hoạch cụ thể. Bên cạnh đó, từng cá nhân có thể biết rõ đâu là việc mình được phân công, việc nên làm trước, việc có thể trì hoãn…

Đặc biệt, cấp trên chỉ cần vào thao tác nhỏ là có thể kiểm soát được tiến độ công việc của các kế hoạch, dự án đang thực hiện. Từ đó, họ có thể đẩy nhanh hay tạm dừng tùy vào tình trạng doanh nghiệp hiện tại.

Những phần mềm theo dõi công việc được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 3 phần mềm theo dõi công việc đang được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay:

1.     MyXteam

Phần mềm này được phát triển bởi nhiều chuyên gia Việt Nam. MyXteam cho phép thực hiện: Yêu cầu nhân viên, cấp dưới lập kế hoạch trong quá trình làm việc, cũng như báo cáo tiến độ.

Ninh Gia Hạnh Ceo chìa khóa thành công

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng phần mềm này để yêu cầu nhân viên tự theo dõi, báo cáo tiến độ làm việc hàng ngày, hàng tháng hay hàng quý. Điều này giúp các bộ phận trong doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Không chỉ là một phần mềm quản trị doanh nghiệp khoa học. Đây còn là công cụ tốt để theo dõi tiến độ công việc. Đặc biệt hơn, myXteam còn có các bộ quản trị mẫu giúp việc báo cáo công việc trở nên đơn giản hơn.

Được tạo ra từ đội ngũ người Việt tài ba. myXteam có thể thấu hiểu và đưa ra các “cách theo dõi” tiến độ hiệu quả nhất. Cộng với giao diện mới mẻ, đơn giản và dễ thao tác, đây là một phần mềm theo dõi công việc hết sức tuyệt vời.

2.     Workplus Platform

Workplus Platform được đánh giá tương tự như một phần mềm quản lý công việc trên Iphone tốt nhất. Nó tích hợp tới tận 12 tính năng (từ cơ bản đến nâng cao). Vì vậy, Workplus Platform hoàn toàn thích hợp cho mọi doanh nghiệp khác nhau.

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus Platform được hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính, điện thoại giúp bạn dễ dàng sử dụng. Hệ thống Workplus Platform báo cáo đầy đủ và hoàn thiện về quá trình thực hiện công việc.

Đặc biệt nó đang được liên kết chặt chẽ với các ứng dụng số hiện đại trên thị trường. Nhờ đó, người dùng sẽ đảm bảo được sự bảo mật thông tin. Workplus Platform cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 30 ngày với tất cả mọi tính năng.

Ngoài ra, Workplus Platform được hỗ trợ:

  • 100% tiếng Việt
  • Giao diện được thiết kế cũng khá khoa học, đẹp mắt 
  • Số hóa khối lượng công việc đáng kể. Nhưng có một nhược điểm mà bạn không nên bỏ qua đó là nó không có phiên bản miễn phí dành cho cá nhân.

Những phần mềm theo dõi công việc được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất

3.     Amis

Nói đến các phần mềm theo dõi tiến độ công việc hot nhất hiện nay. Chắc chắn không thể bỏ qua Amis. Đây là một trong những ứng dụng thuộc công ty cổ phần MISA. Ưu điểm lớn nhất của Amis là phần mềm được chia thành 4 gói sử dụng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn vị.

Phần mềm Amis giao việc hiệu quả cho từng nhân viên, cũng như lên kế hoạch thực hiện công việc một cách chi tiết, bài bản. 

Amis là một trong những phần mềm theo dõi tiến độ công việc linh hoạt trong việc truy cập. Người sử dụng có thể sử dụng ở nhiều nơi trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ theo sát tiến độ công việc tự động đến email cá nhân.

Ngoài 3 phần mềm theo dõi tiến độ công việc trên đây. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm những gợi ý như:

  • Trello;
  • LiquidPlanner;
  • Anasa;
  • Due;
  • Wrike…

Khi sử dụng các phần mềm theo dõi tiến độ công việc. Các doanh nghiệp sẽ quản lý dự án, kế hoạch dễ dàng hơn hẳn. Bằng các ứng dụng này, ban lãnh đạo có thể:

  • Rà soát
  • Kiểm tra hiệu suất làm việc

=> Của toàn doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất. Đây là một trong những phần mềm mà nhà lãnh đạo thời 4.0 không nên bỏ qua.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
3 điều cần phải có đối với phần mềm quản lý dự án cho các nhóm nhỏ
Cho dù bạn là đại lý quản lý việc phát hành video quảng cáo lớn tiếp theo hay một công ty khởi...
Cách nâng cấp kế hoạch thiết kế của nhóm bạn
Bạn có thể nghĩ rằng ‘ lập kế hoạch ‘ và ‘ thiết kế ‘ là kẻ thù truyền kiếp. Người đầu...
3 lời khuyên từ Tiến sĩ Nicholas Bloom về cách thực hiện chính sách làm việc kết hợp
Bằng chứng là rõ ràng – tương lai của công việc là tương lai. Theo nghiên cứu của Gartner, 82% lãnh đạo công ty có...
ROI của không gian làm việc kỹ thuật số
18 tháng qua đã dạy cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp rằng môi trường làm việc và cộng tác linh hoạt...
Các cách hiệu quả ( và thực tế ) đểtối ưu h óa không gian của bạn cho công việc từ xa
Gần đây bạn có bắt đầu làm việc tại nhà không ? Có phải sự phấn khích của bạn trong mười giây đi...