GIẢI PHÁP LÀM VIỆC NHÓM NĂNG SUẤT – SME VIỆT

TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC GẤP 3 LẦN HIỆN TẠI

Chơi Video

RESEARCH

5 NGUYÊN NHÂN LÀM DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG RỐI LOẠN

Đây là một nghiên cứu thị trường phỏng vấn trên 1000 doanh nghiệp SME VIỆT NAM.

1. Lạc trôi thông tin.

Dùng nhiều ứng dụng trao đổi thông tin làm việc rời rạc với kế hoạch. Lạc trôi thông tin, dữ liệu tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

2. Rời rạc dữ liệu

Lưu trữ rời rạc trên từng máy tính cá nhân và trên từng thiết bị riêng lẻ dẫn đến thất, lạc khó khăn trong việc sử dụng tài liệu chung.

3. Sót việc, quên việc

Phân chia nhiệm vụ thủ công rời rạc, các nhân viên không theo sát được công việc quên việc bỏ sót công việc thường xuyên.

4. Họp hành quá nhiều

Các phòng ban chưa phối hợp nhịp nhàng, mọi việc chồng chéo. Thông tin trao đổi tắt nghẽn ở các bộ phận liên quan, nên thường xuyên phải tổ chức những cuộc họp.

5. Phụ thuộc nhân sự

Khó khăn trong việc tốn quá nhiều thời gian đào tạo bàn giao công việc cho người mới vì làm việc chưa có hệ thống lưu trữ lịch sử công việc.

solution

GIẢI PHÁP LÀM VIỆC NHÓM CỦA MYXTEAM.

myXteam  giải pháp công nghệ giúp đội nhóm: lập kế hoạch, giao nhiệm vụ cho các thành viên cùng nhau làm việc, ở đó họ có thể trao đổi thông tin, lưu trữ dữ liệu đám mây thuận tiện trao đổi dữ liệu dùng chung, thông qua app mobile giúp nhóm làm việc mọi lúc mọi nơi.

myXteam đo lường và nhắc nhở cho các thành viên những công việc đến hạn phải làm, những công việc quá hạn từ đó tạo ra một nhóm làm viêc hiệu quả hơn.

Tất cả kế hoạch, công việc  doanh nghiệp được tổ chức gọn gàng ngăn nắp và trực quan, hệ thống lưu trữ tập trung không làm mất thời gian tìm kiếm dữ liệu, làm việc không email, và giảm 90% các cuộc họp vô bổ.

Tổ chức công việc và giao nhiệm vụ cho các thành viên rõ ràng, có Deadline công việc giúp cho nhân viên luôn biết việc mình cần phải làm, không quên việc hay bỏ sót công việc.

Tất cả công việc của đội nhóm được đồng bộ hoá lên dữ liệu Cloud Microsoft và trên tất cả các thiết bị thông qua hệ thống App, giúp nhân sự làm việc mọi lúc mọi nơi.

VIDEO OVER VIEW

GIỚI THỆU NHANH MYXTEAM

Chơi Video
+
User
+
Company
+
PROJECT
M
Task

Services

9 TÍNH NĂNG CHÍNH MYXTEAM

1. LẬP KẾ HOẠCH

Với myXteam bạn nhanh chóng lập ra một kế hoạch với đầy đủ những việc cần làm ( To do list ) với từng nhóm việc cụ thể trực quan linh động.

2. GIAO VIỆC

Với mỗi công việc bạn có quyền gắn deadline chọn người thực hiện, người được theo dõi việc để phối hợp làm việc nhịp nhàng.

3. TODO LIST & CHECK LIST

Nhân viên chủ động danh sách công việc của mình tự quản lý todo list và check list giúp không quên việc hay bỏ sót công việc.

4. THẢO LUẬN CÔNG VIỆC

Đội nhóm thảo luận công việc trong kế hoạch thông qua ô bình luận công việc, mọi người theo dõi những diễn biến công việc trong thời gian thực. Giúp nhóm không bỏ sót thông tin.

5. DỮ LIỆU CLOUD

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp bạn và đội nhóm truy cập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào máy tính cá nhân, không còn tình trạng tìm kiếm dữ liệu.

6. ĐỒNG BỘ HOÁ

Tận dụng tối đa sự phát triển công nghệ myXteam được đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị như Web App, IOS, Android, bạn có thể truy cập công việc mọi lúc mọi nơi.

7. myXteam Bot

Trợ lý ảo. Nhắc nhở việc quá hạn, việc cần phải hoàn thành, việc phải xong, giúp nhân viên không cần tự ghi nhớ giảm căng thẳng.

8. ĐO LƯỜNG ĐÁNH GIÁ

Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, bạn dễ dàng biết ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc

9. CHAT WORK

Với công nghệ ChatWork được tích hợp bạn không cần sử dụng bất cứ ứng dụng khác. Giúp cho bạn thống nhất thông tin đến dữ liệu về một mối.

TEMPLATES

KẾ HOẠCH MẪU

Testimonials

KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN MYXTEAM

Đội ngũ myXteam lắng nghe đóng góp ý kiến từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

hai-phan
“ Một khi công việc ngăn nắp gọn gàng có hệ thống thì không còn lãng phí thời gian vào tìm kiếm dữ liệu thất lạc, Giảm những cuộc họp vô bổ, lịch sử công việc luôn được lưu trữ và cập nhật giúp thay thế người mới vào nắm bắt công cũ rất nhanh.
Hải Phan
Khang Nam Engineering
trần-đức-tài-300x300-1
Từ khi công ty dùng myXteam vào trong thiết kế thi công xây dựng nội thất thì mọi việc trơn tru hơn, thông tin được xuyên suốt thành viên nắm được thông tin đồng bộ tránh tam sao thất bản nên giảm được sai sót trong thực hiện kế hoạch rất nhiều.
Trần Văn Tài
Kiến Quốc - Achitect
nguyen-duy-cuong-150x150-1
Tôi có 3 doanh nghiệp hàng trăm nhân sự thường xuyên có những kế hoạch cần thực hiện, có kế hoạch ngắn ngày, dài ngày nhưng thật sự là khổ sở khi giám sát kiểm tra đôn đốc công việc. Nhưng với myXteam tôi có thể điều khiển doanh nghiệp của tôi bất kể nơi đâu vào thời gian nào.
Nguyễn Duy Cường

BENEFIT

NHỮNG LỢI ÍCH MYXTEAM MANG LẠI

Làm việc không Email.
Nhóm của bạn không còn ngập tràn trong email hay tìm kiếm những email thất lạc, công nghệ làm việc nhóm loại bỏ trao đổi công việc qua email tiết kiệm 2h đồng hồ cho mỗi thành viên,
Giảm họp hành
Những cuộc họp bắt nguồn từ tắt nghẽn thông tin công việc, nhóm không hiểu ý nhau, myXteam giúp tương tác tức thì, mọi thông tin được xuyên suốt, tất cả thành viên nắm được diễn biến kế hoạch. Tiết kiệm 2h mỗi tuần
Đúng tiến độ đúng deadline
Ứng dụng công nghệ giao việc và deadline rõ ràng, giúp nhân sự không thể quên việc và bỏ sót công việc bạn đã giao, tiến độ được đảm bảo nhờ myXteam nhắc nhở ngày hết hạn, uy tín doanh nghiệp nâng cao.
Nhân sự trách nhiệm
Với giao diện trực quan, rõ ràng, trách nhiệm công việc cụ thể cho từng thành viên, khối lượng công việc rõ ràng cho từng nhân sự họ sẽ tự giác, không còn tình trạng trốn tránh đổ lỗi cho nhau. " À em quên"
Đo lường được cải tiến được
Hệ thống tự động đo lường mức độ làm việc, tổng hợp những báo cáo trực quan, giúp bạn đưa ra quyết định khách quan, thưởng phạt rõ ràng.
Dữ liệu tập trung - An toàn
Dữ liệu tập trung trên nền tảng Cloud giúp công ty của bạn truy cập bất kể lúc nào. Tránh lưu trữ tại các kênh cá nhân khác sẽ mất dữ liệu khi nhân viên nghỉ việc.
Giảm chi phí tăng hiệu quả
Tối ưu hóa nguồn nhân lực không còn tình trạng ngồi chơi xơi lương, nhờ cách mạng công nghệ làm việc nhóm bạn sẽ tăng hiêu quả lên ít nhất 4.0 lần
Làm việc mọi lúc mọi nơi
Với sự đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị như Android - IOS hay Webapp bạn chỉ cần có internet là làm việc cho dù bạn đang đi du lịch hay ở nhà.
Làm việc không email.
Giảm họp hành
Đúng tiến độ
Nhân sự trách nhiệm
Đo lường được cải tiến được
Dữ liệu tập trung - An toàn
Giảm chi phí tăng hiệu quả
Làm việc mọi lúc mọi nơi

Contact Us

Liên hệ tư vấn trực tiếp.

Hãy để lại thông tin, công ty myXteam sẽ liên lạc tư vấn cho doanh nghiệp của bạn.

CUSTOMERS

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG MYXTEAM

logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe

Untitled design (11)

Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Untitled design (9)

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Untitled design (8)

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó