3
Cùng myXteam
Quản lý kế hoạch SEO marketing
2
Cùng myXteam
Quản lý các kế hoạch ADS
1
Cùng myXteam
Đào tạo Sale & Marketing
5
Cùng myXteam
Quản lý kế hoạch Content
4
Cùng myXteam
Quản lý kế hoạch Video

QUẢN LÝ NHỮNG KẾ HOẠCH SALE & MARKETING MỘT CÁCH
LINH ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ

Với một chiến dịch Sale & Marketing  cần tổ chức nhịp nhàng và nhanh chóng,  với sự tham gia của nhiều người cùng thực hiện các công việc nhằm đảm bảo kế hoạch đúng mục tiêu, thì việc cần phải có một công cụ giúp nhóm làm việc hiệu quả hơn là điều cần thiết. Với myXteam mọi việc sẽ trở nên đơn giản tinh gọn.

MỜI TẤT CẢ CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC KẾ HOẠCH MARKETING SAU.

Dùng myXteam để lên kế hoạch chăm sóc Fanpage.

Khi bạn muốn quản lý công việc của nhân viên làm nội dung chăm sóc Fanpage một cách bài bản và không quên việc, bỏ sót công việc,

Bước 1: Vào tài khoản myXteam tạo ra kế hoạch đặt tên: Chăm sóc fanpage

Bước 2: Mời các thành viên vào tham gia kế hoạch: ( Người viết bài, người thiết kế, người quảng cáo )

Bước 3: Đổi tên nhóm việc theo từng tháng, và tạo việc cho từng tháng ( Mỗi bài post là một task công việc )

Bước 4: Chọn người thực hiện công việc, ( Bước này bạn có thể để cho nhân viên tự tạo công việc của mình )

Lợi ích khi một nhóm cùng thực hiện công việc trực quan bằng myXteam là: Bạn ở bất kể nơi nào cũng có thể làm được việc. công việc rõ ràng ngăn nắp tránh lạc trôi thông tin dữ liệu.

Làm thế nào để quản lý thiết kế một Website nhanh chóng mà hiệu quả?

Để thiết kế một website chúng ta cần lên một danh sách công việc cần phải làm, sau đó mời các thành viên vào tham gia và phân công công việc cho mọi người, ai làm việc gì, khi nào phải xong, xong thì báo cáo công việc chỗ nào để mọi người cùng nhau nắm bắt thông tin làm việc tránh sai sót. 

Bạn có thể dùng myXteam để hoàn lập kế hoạch với tất cả công việc cần làm từ đó phân công công việc cho thành viên, mọi người thấy trách nhiệm và công việc cần làm một cách rõ ràng, Giúp nhóm làm việc phối hợp nhanh chóng, không quên việc hay bỏ sót công việc, bạn có thể tham khảo kế hoạch thiết kế web tại đây ==> XEM DỰ ÁN MẪU

Một kế hoạch content sẽ có những nhân sự sau: Người viết bài, người thiết kế người post bài việc này cần phải thực hiện phối hợp với nhau nhịp nhàng tránh mất thời gian. 

myXteam sẽ giúp quản lý toàn bộ kế hoạch một cách ngăn nắp khoa học, giúp đội nhóm làm việc phối hợp với nhau chặt chẽ và đạt hiệu quả cao.

Bước 1: Bạn tạo kế hoạch và đặt tên kế hoạch ( Viết bài cho website .. ) 

Bước 2: Mời các nhân viên phụ trách kế hoạch vào tham gia

Bước 3: Tạo nhóm việc + công việc giao cho nhân viên thực hiện

Kế hoạch viết Blog cho website

 

Dùng myXteam để quản lý nhóm thực hiện kế hoạch: Video marketing

Việc thực hiện một video dù là ngắn hay dài cũng cần lên kịch bản chi tiết cần chuẩn bị nhiều nguồn lực phối hợp làm việc. vậy làm thế nào để tránh được sai sót và tiết kiệm thời gian cho đội nhóm. Bạn có thể dùng myXteam để lên kế hoạch, giao việc cho từng nhân sự làm việc, mọi người phối hợp với nhau trên một kế hoạch một cách nhịp nhàng tránh sai sót. 

Đặc biệt nếu dự án này dùng cho nhiều khách hàng thì bạn có thể tạo ra một dự án mẫu sau đó chỉ cần Copy lại là dùng. Bạn có thể xem mẫu kế hoạch sản xuất một video bao gồm những bước nào tại đây nhé.==> XEM DỰ ÁN MẪU

LÀM VIỆC THÔNG MINH HƠN VỚI MYXTEAM
TĂNG NĂNG SUẤT 300% VỚI CÙNG NGUỒN LỰC

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MYXTEAM

TEAM/KẾ HOẠCH​

Với myXteam bạn nhanh chóng lập ra một TEAM và những kế hoạch với đầy đủ những việc cần làm ( To do list ) sắp sếp công việc theo từng nhóm việc cụ thể.​​

QUẢN LÝ THÀNH VIÊN

Mời thành viên vào tham gia kế hoạch tạo việc chọn ngày bắt đầu, ngày kết thúc công việc, và gán cho một thành viên nào đó thực hiện; hoặc thành viên cũng có thể tự tạo công việc và gắn cho chính mình thực hiện. Việc có người thực hiện, người theo dõi.

THẢO LUẬN CÔNG VIỆC

Giúp đội nhóm của bạn thảo luận một công việc trong kế hoạch thông qua ô bình luận công việc để mọi người tiện theo dõi những diễn biến công việc trong thời gian thực.

ĐO LƯỜNG ĐÁNH GIÁ

Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, bạn dễ dàng biết tình trạng kế hoạch, Công việc, ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, để kịp thời đôn đốc công việc.​

AN TOÀN DỮ LIỆU CLOUD

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp bạn và đội nhóm truy cập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào máy tính cá nhân, không còn tình trạng tìm kiếm dữ liệu.

TÍCH HỢP NỀN TẢNG CHAT

Với một nền tảng chat để trao đổi thông tin công việc. cùng trên một nền tảng quản lý công việc sẽ giúp nhóm của bạn không lạc trôi thông tin trên các ứng dụng chat riêng lẻ.​

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN VỚI MYXTEAM

BƯỚC 1: TẠO KẾ HOẠCH

TẠO KẾ HOẠCH

Sau khi đăng ký tài khoản myXteam xong bạn bấm nút màu đỏ chọn tạo mới một kế hoạch và đặt tên kế hoạch, sau đó bấm lưu kế hoạch.
BƯỚC 1: TẠO KẾ HOẠCH
BƯỚC 2:MỜI THÀNH VIÊN

MỜI THÀNH VIÊN

Trên kế hoạch bạn click vào nút màu xanh chọn ( QUẢN LÝ THÀNH VIÊN ) rồi thêm thành viên vào thực hiện kế hoạch.
BƯỚC 2:MỜI THÀNH VIÊN
BƯỚC 3: TẠO VIỆC & GIAO VIỆC

TẠO VIỆC VÀ GIAO VIỆC

Tại các nhóm việc 1,2,3 bạn có thể đổi tên nhóm việc sau đó tạo các công việc và giao việc cho các thành viên thực hiện công việc đó.
BƯỚC 3: TẠO VIỆC & GIAO VIỆC

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi đã ứng dụng công nghệ làm việc nhóm myXteam vào cho team của tôi điều tôi thích nhất là tôi có thể ở bất kể nơi đâu cũng làm việc cùng đội nhóm của tôi được. Cám ơn đội ngũ myXteam đã tạo ra công cụ rất hay này. Quan trọng nó là tiếng Việt nên nhân viên ai cũng dùng được ngay.

Meggi Tran

Công ty tư vấn

Quản lý một đội chuyên thực hiện những dự án kéo dài hàng tháng với nhiều công việc. giờ đây có trợ lý myXteam quá là thuận tiện myXteam đã giúp tôi trong việc lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên không trượt phát nào.

Mr Huy Hoàng

SEO Agnecy

Quản lý nhiều trang Social nhiều nhân sự, content, thiết kế, post bài, chạy quảng cáo nhờ có myXteam mà mọi công việc trôi chảy hơn xưa rất nhiều. MyXteam giúp nhóm làm việc linh động mọi lúc mọi nơi mà công việc ngăn nắp chỉnh chu. Đặc biệt có Bot nhắc nhở tự động rất hay.

Mr: Vinh

CMO Gia Việt

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp