fbpx

MYXTEAM AFFILIATE

Chúng tôi đã thiết kế hệ thống AFFILIATE ( ĐỐI TÁC MYXTEAM ) hoàn hảo. Bạn chỉ cần vài thao tác là có thể chia sẻ đến cho cộng đồng. Kho nội dung đã được chuẩn bị sẵn, việc của bạn chỉ cần CLICK VÀ CHIA SẺ là có thu nhập thụ động suốt đời.

1: Đăng ký trở thành Affiliate myXteam và nhận link và mã định danh của bạn.

2: Chia sẻ những nội dung mà chúng tôi chuẩn bị sẵn đến cộng đồng của bạn

3: Theo dõi hành trình mua hàng của khách hàng mà bạn đã giới thiệu dùng myXteam

4: Nhận tiền hoa hồng vĩnh viễn (Bán một lần nhận hoa hồng mãi mãi)

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP

Chương trình đối tác myXteam partner phù hợp với các tổ chức trong ngành, hiệp hội ngành nghề, nhà giáo dục, chủ sở hữu trang web, người có ảnh hưởng trong ngành, và người khao khát tự doanh

6 lý do mà bạn nên làm trở thành myXteam partner

Thị trường lớn

Công nghệ myXteam có một thị trường rất lớn, phù hợp với nhiều ngành nghề nên bạn tha hồ chọn một ngách mà bạn muốn chia sẻ myXteam đến đó.

Nội dung sẵn sàng

Chúng tôi đã chuẩn bị một trung tâm nội dung phong phú từ bài viết, hình ảnh, video . . . bạn chỉ cần copy paste / share cho cộng đồng của bạn.

Admin Partner

Hệ thống quản lý khách hàng đăng ký khoa học và hiện đại, giúp bạn làm chủ trong việc trở thành đối tác phân phối myXteam đến cộng đồng.

Hoa hồng trọn đời

Chính sách bán hàng một lần và hoa hồng mãi mãi chỉ có tại phần mềm myXteam, điều này giúp bạn tạo một nguồn thu nhập thụ động.

Trở thành chuyên gia

myXteam có chương trình đào tạo chuyên sâu để bạn có thể trở thành người tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp và nhận thêm khoản tiền tư vấn.

Cộng đồng WeTeam

WeTeam là cộng đồng những CEO ở đó bạn gia tăng mối quan hệ. Và cũng là ứng dụng dành cho đối tác giúp bạn kinh doanh myXteam dễ dàng hơn

Những câu hỏi thường gặp

Bạn có thể giới thiệu myXteam cho bất kỳ doanh nghiệp nào không phải là khách hàng hiện tại của myXteam với bất kỳ gói đăng ký nào

Nếu lần đầu tiên thanh toán bạn cho bất kỳ gói nào bạn kiếm được 30% cho lần đầu thanh toán và những lần thanh toán tiếp theo là 20% ( Hoa hồng vĩnh viễn )

Bạn sẽ không đóng bất kỳ chi phí gì khi tham gia chương trình cộng tác với myXteam.

Sau khi đăng ký tài khoản “Cộng tác viên”, myXteam cung cấp cho bạn trang quản lý khách hàng và những công cụ tuyệt vời giúp bạn cộng tác hiệu quả. Bên cạnh đó, tính năng đối soát thanh toán cho cộng tác viên từ ngày 1-5 hàng mỗi tháng cho phép bạn kiểm tra tình trạng tài khoản nhanh chóng nhất.

  1. Bạn có thể truy cập các kho nội dung của chúng tôi để chọn những nội dung phù hợp với khách hàng bạn nhắm đến để chia sẻ.
  2. Sử dụng bộ banner + Liên kết được tạo tự động gắn lên website của bạn để khách hàng nhấp vào đăng ký dùng sản phâm dưới link liên kết của bạn .
  3. Bạn dùng hệ thống Landing page chúng tôi chuẩn bị sẵn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.
  4. Bạn sử dụng hệ thống kế hoạch mẫu chuẩn bị sẵn của myXteam mà chia sẻ đến đúng đối tượng khách hàng.
  5. Tham gia vào khoá học chuyên sâu để nâng cao kỹ năng bán hàng trực tiếp hay tư vấn cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thiết kế hệ thống myXteam Affiliate hoàn hảo.  Bạn chỉ cần vài thao tác là có thể chia sẻ đến cho cộng đồng, giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận myXteam một cách dễ dàng nhanh chóng. Chúng tôi đã đơn giản hóa trong việc sáng tạo nội dung thay bạn, việc của bạn chỉ cần Click chuột Copy và Paste là có thu nhập thụ động suốt đời “

1: Đăng ký một tài khoản đối tác ( myXteam Affiliate )
2: Bạn đăng nhập vào và bắt đầu khám phá myXteam Affiliate ( Xem video hướng dẫn )
3: myXteam cung cấp cho bạn một tài khoản Admin chuyên nghiệp để bạn cộng tác với myXteam.

Không! myXteam khuyến kích chia sẻ tạo ra khách hàng gia tăng thu nhập. MyXteam không chấp nhận đăng ký trên chính tài khoản của mình.

Tạo thêm thu nhập thu động
chưa bao giờ dễ hơn đăng ký myXteam partner