fbpx

TUYỂN DỤNG
Chuyên viên chăm sóc khách hàng

LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP GẶP GỠ NHỮNG CEO DOANH NGHIỆP

About myXteam

Chúng tôi là một startup đang phát triển giống như một đứa bé đang lớn tập đi, nhưng đi vững lắm nhé nên đừng lo lắng.

Chúng tôi là những người đã từng bị nỗi đau lớn trong điều hành quản lý doanh nghiệp nên quyết tâm tạo ra ứng dụng để giúp đỡ cho hàng triệu doanh nghiệp đang vất vả ngoài kia, nhờ sản phẩm chúng tôi tạo ra giúp họ làm việc hiệu quả, nhân viên của họ hạnh phúc hơn.

Co-founder chúng tôi đã từng trải qua các vị trí từ nhân viên đến quản lý, đến chủ doanh nghiệp, nên chúng tôi yêu thương nhân viên hết lòng. Thật luôn đó nhé. Không tin cứ hỏi các bạn đang làm tại đây.

Tại sao chúng tôi tìm bạn?

Phòng hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi mới có 7 nữ xinh đẹp, họ nói hơi buồn. Phòng kỹ thuật thì toàn nam ít nói, hiền lắm lắm luôn.

khách hàng thì thương.

Khách hàng ngày càng yêu thích sản phẩm, tìm mong muốn được tìm hiểu sản phẩm kỹ hơn và đặc biệt, khách hàng muốn được nghe tư vấn ngọt ngào nhiệt tình của Startup Việt đang lớn.

mong ước trao giá trị

Chúng tôi cũng mong muốn khách hàng dùng được sản phẩm ” Làm việc nhóm”,  vì sau đó chúng tôi biết rằng họ sẽ hạnh phúc, nhân viên họ cũng hạnh phúc vì giá trị myXteam mang lại.

Bạn sẽ được gì khi là thành viên của myXteam.

 Slogan của myXteam là ( làm  việc trong hạnh phúc ) nên chính bản thân công ty trước tiên phải tạo ra văn hóa yêu thương hạnh phúc, từ đó mới lan tỏa đến khách hàng.

Ăn chơi nè.

Đảm bảo bạn luôn vui vẻ khi đến công ty vì văn phòng như một gia đình, ăn trưa cùng nhau, uống " Tà tứa " cùng nhau, đi chơi xa Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang. Tháng nào cũng nhậu lớn 1 lần, Buffet là lựa chọn đầu tiên vì toàn là những thanh niên đang lớn.

cơ hội học hỏi

Không chỉ học từ sếp, từ đồng đội mà khách hàng của myXteam là chủ doanh nghiệp. Bạn có cơ hội làm việc với họ để học hỏi, giao lưu mở rộng mối quan hệ lên rất nhiều. Học hỏi một mô hình kinh doanh mới "SaaS "

Giờ làm việc

Bạn có thể đến công ty vào lúc 8h30 sáng và ra về lúc 5h30. Thứ bảy và chủ nhật nghỉ ngơi tự do một năm thêm 12 ngày phép, nghỉ có lương không thiếu một đồng. Chế độ bảo hiểm đúng quy định pháp luật.

lộ trình thăng tiến rõ ràng

Chúng tôi có một lộ trình thăng tiến để bạn từng bước từ nhân viên trở thành chuyên viên tư vấn, trở thành trưởng Team và xa đến mức trưởng chi nhánh nếu bạn có quyết tâm.

lương và thưởng

Ngoài lương thì còn có thưởng nữa nhé! lương thấp nhất mới nhận việc cũng là 5 triệu + thưởng theo doanh thu khi khách hàng đăng ký thành công từ 5-15%

hãy là chính mình.

Ở đây là một công ty công nghệ, Bạn có quyền sáng tạo không giới hạn chúng tôi tôn trọng những đóng góp và trân trọng những việc làm sai ( vì chúng tôi hiểu rằng thành công đế từ kinh nghiệm, kinh nghiệm đế từ sai lầm ) hãy là chính mình đóng góp thẳng thắng cho công ty.

Bạn sẽ làm gì trong Team hỗ trợ

Việc của bạn là nhẹ nhàng hỗ trợ khách hàng để họ dùng được sản phẩm ” Làm việc nhóm ” để doanh nghiệp của họ hạnh phúc, giúp giảm chi phí, tăng hiệu xuất công việc, thì họ biết ơn bạn, biết ơn Startup của chúng ta.

Hãy năng động tự giác với vị trí công việc làm hết khả năng có thể để tư vấn sản phẩm cho khách hàng, tư vấn ngược lại cho ban giám đốc ý kiến của khách hàng mong muốn.

Suy nghĩ cùng Team đưa ra giải pháp làm thế nào để khách hàng hài lòng nhất.

Bạn sẽ lo lắng vì mình không biết cần gì đúng không?

KHÔNG SAO!

Bạn không cần quá xinh.

Bạn không cần quá xinh, chỉ cần luôn luôn tươi cười khi gặp đồng nghiệp, bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân, chăm chút ngoại hình, yêu bản thân, biết dùng từ  “Cám ơn” hay ” Xin lỗi” lúc cần thiết.

không cần có kinh nghiệm hay kiến thức ngành này.

Chúng tôi ý thức rằng mỗi ngành mỗi khác, mỗi sản phẩm mỗi khác, chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc để bạn làm được thì thôi, chỉ cần bạn ham học hỏi.

Bạn cũng không cần thông minh.

Bạn không cần là người thông minh, nhưng quan trọng là ý chí học hỏi, luôn biết lắng nghe, nhanh nhẹn và sẵn sàn  đưa ra chính kiến để đóng góp cho công ty phát triển.

Không cần tốt nghiệp trường nào.

Bạn là sinh viên mới ra trường từ bất kể trường nào hoặc đang học mà tạm dừng, Chúng tôi sẽ đào tạo vì năng lực chăm sóc khác hàng chẳng có trường nào dạy. ” Chỉ có mỗi trường đời “

CƠ HỘI CHỈ ĐẾN KHI BẠN HÀNH ĐỘNG

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Điền đầy đủ thông tin vào form rồi bấm " Nộp Hồ Sơ"

một vài hình ảnh team

liên hệ với myXteam