Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

AH AIR chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các hệ thống, thiết bị liên quan về giải pháp không khí cho các công trình dân dụng, biệt thự cao cấp, căn hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán bar, phòng GYM, phòng tập YOGA, lớp học ….cũng như tất cả những không gian cần đến bầu không khí tươi sạch.

Không khí là một nhu cầu quan trọng bậc nhất, nhiều nhất và không thể thiếu của con người. Có được bầu không khí tươi sạch là điều cần thiết cho sức khỏe và bảo đảm lâu dài chất lượng cuộc sống của chúng ta. AH AIR mang đến Giải Pháp Khí tốt nhất cho gia đình bạn đặc biệt cho trẻ nhỏ và người cao tuổi – Là đối tượng dễ bị tác động bởi môi trường không khí xung quanh.

Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cho doanh nghiệp

Với công ty AH AIR, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lý công việc MyXteam vào thực hành, công ty AH AIR đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà năng lực đáp ứng các hợp đồng mua bán giữa chủ sở hữu và người dùng đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng vài tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp