Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

TiTiOne là thương hiệu mỹ phẩm uy tín của Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne, với tiền thân là Công ty TNHH G & C, với người sáng lập đầu tiên là Doanh nghiệp tư nhân Thiên Kim, được thành lập từ năm 2001.

Sau 21 năm thành lập, TiTiOne dần lớn mạnh, tự chuyển đổi mô hình và cạnh tranh với nhiều tập đoàn mỹ phẩm lớn của nước ngoài vào Việt Nam.

Trải qua nhiều năm vừa cạnh tranh vừa phát triển, đến nay Thương hiệu Mỹ Phẩm TiTiOne có thị phần đáng kể trên thị trường mỹ phẩm, sản phẩm được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Với thế mạnh là những mỹ phẩm được đội ngũ thiết kế TiTiOne đầu tư, sáng tạo không ngừng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, cập nhật theo các xu hướng hot nhất cho các bạn trẻ. Nhưng làm sao để quản lý đội ngũ nhân viên vừa phải đảm bảo cả về mặt thời gian lẫn chất lượng công việc cho từng mẫu mỹ phẩm?

Vì thế, để quản lý TiTiOne đã gặp không ít những khó khăn trong quá trình tối ưu và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp như: sự phối hợp, tương tác giữa các bộ phận chưa được chặt chẽ, không có kế hoạch phát triển cụ thể, công cụ đánh giá, kiểm soát nhân viên còn thô sơ, quy trình làm việc không rõ ràng,…

Doanh nghiệp quy mô càng lớn thì số lượng nhân sự ngày càng đông, nếu không có kế hoạch cụ thể và tính toán KPI rõ ràng, chắc chắn sẽ khó lòng mà kiểm soát được công việc chặt chẽ, hiệu quả nếu không muốn hiệu suất công việc kiểu làm đến đâu hay đến đó, luẩn quẩn mãi không to được. Nhưng TiTiOne vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công cụ giúp họ có thể quản hết được các công việc một cách có hệ thống, đánh giá KPI, quản lý dự án, mục tiêu,… nhưng cũng đồng thời hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, nhắc việc, báo hạn deadline,… để đảm bảo KPI đề ra.

Việc quản lý mục tiêu và đo lường theo KPI nhằm tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc, tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh luôn được các cấp quản lý TiTiOne chú trọng.

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó

Từ những thách thức đề ra, TiTiOne đã quyết định lựa chọn hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất doanh nghiệp.

Đội ngũ MyXteam tự hào vì được cùng đồng hành với thương hiệu TiTiOne trong hoạt động quản trị nhân sự , cũng như hướng dẫn đến toàn bộ đội ngũ nhân viên triển khai phần mềm làm việc nhóm MyXteam trở thành công cụ hữu ích trong suốt quá trình làm việc.

LOTIMI được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc. Chỉ sau một thời gian ngắn tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt và hoạt động, quy trình đánh giá chấm điểm nhân viên của các cấp quản lý có căn cứ thuận tiện hơn.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe