Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

Là một trong những công ty hàng đầu tại Miền Bắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về các công trình của mình, cung cấp các sản phẩm nội thất độc đáo về hình thức và chất lượng mang lại giá trị nghệ thuật cao.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân và cán bộ công nhân viên có trình độ cao, tâm huyết và trách nhiệm với công việc. Cùng với đó sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất, cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cao và phức tạp của các sản phẩm nội thất theo yêu cầu quý doanh nghiệp, đối tác.

Công ty đã có trên 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là người đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất với ý tưởng mới lạ, độc đáo với chất lượng cao. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình luôn là tiêu chí quan trọng nhất. Các sản phẩm nội thất được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe nhất về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Nội thất Q.HOME là đơn vị có tư cách pháp nhân hoạt động độc lập, tiếp cận và đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến thiết kế kiến trúc, thi công nội- ngoại thất của chủ đầu tư là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu làm mới tổng thể hoặc cải tạo các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng… với các sản phẩm cao cấp độc đáo

Khó khăn khi mở rộng quy mô doanh nghiệp

Với thế mạnh là khả năng thiết kế chuyên nghiệp, được đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng. Nội thất Q.HOME đã tạo nên sự đa dạng về phong cách thiết kế nội thất, từ màu sắc đến cách sắp đặt, cập nhật theo các xu hướng hot nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng, đứng trước bài toán mở rộng quy mô, làm thế nào để Nội thất Q.HOME có thể vừa quản lý đội ngũ nhân viên, vừa phải đảm bảo cả về tiến độ thi công lẫn chất lượng công việc cho từng dự án?

Trong quá trình mở rộng quy mô hoạt động, Nội thất Q.HOME đã gặp không ít những khó khăn để nâng cao hiệu suất doanh nghiệp như: sự phối hợp, tương tác giữa các bộ phận còn rất yếu, công cụ đánh giá, kiểm soát nhân viên còn thô sơ, quy trình làm việc không rõ ràng,…

Tìm kiếm giải pháp thích hợp

Càng mở rộng quy mô, thì số lượng nhân viên hoạt động ngày càng đông, nếu không có kế hoạch bài bản và rõ ràng, chắc chắn khả năng tìm kiếm và mở rộng những dự án mới của Nội thất Q.HOME sẽ bị ngưng trệ. Nội thất Q.HOME vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công cụ giúp họ có thể quản hết được các công việc một cách có hệ thống, đánh giá KPI, quản lý dự án, mục tiêu,… Và quan trọng nhất, là nhằm đảm bảo KPI đề ra.

Từ những nhu cầu thiết thực để cải tiến doanh nghiệp, công ty Nội thất Q.HOME đã quyết định lựa chọn hệ thống phần mềm quản lý công việc hiệu quả myXteam. Trong hoạt động quản trị nhân sự, việc triển khai phần mềm làm việc nhóm myXteam đã biến đây trở thành công cụ hữu ích trong suốt quá trình làm việc.

Nội thất Q.HOME được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm MyXteam, vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt và hoạt động, quy trình đánh giá chấm điểm nhân viên của các cấp quản lý có căn cứ thuận tiện hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lý .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp