WORKSHOP - Kỹ năng làm việc trong tương lai - Đại Học UEF Kinh Tế Tài Chính TP.HCM

By admin

Trong ngày đầu tiên khởi động chuỗi workshop của Internship Orientation 2023, sinh viên ngành Công nghệ thông tin (IT) đã được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng phát triển, cũng như yếu tố trang bị cần thiết để thâm nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp tại workshop “Kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Công nghệ và Xu hướng thị trường lao động” chiều 6/2.
Diễn giả của workshop là ông Ninh Gia Hạnh – Founder MyXteam and EhubStar. Đồng hành với khách mời còn có ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

Đối với những bạn muốn khởi nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin, diễn giả cũng chia sẻ 13 bước cần thiết: xác định vấn đề thị trường, có lựa chọn thay thế, thiết lập giải pháp, xác định phân khúc khách hàng, biết người chấp nhận mua sớm, thể hiện giá trị, đề xuất giá trị duy nhất, có kênh phân phối, nguồn doanh thu, cơ cấu chi phí, lợi thế cạnh tranh, lập bản đồ SWOT.
Ngoài ra, sinh viên cũng được tiếp cận bộ quy tắc làm việc cộng tác trong thời đại 4.0 do khách mời đề cập.

Chương trình đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, giàu tính xu hướng, giúp sinh viên hình dung rõ ràng hơn về thị trường làm việc và nhu cầu thị trường lao động của ngành Công nghệ thông tin. Qua đó, các bạn nắm bắt thêm nhiều kỹ năng, chủ động rèn luyện để phát triển trong tương lai.

bài liên quan
DSC00299
Ngày 19/3 vừa qua, myXteam đã tổ chức một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc hỗ...
DHV_Chung kết khởi nghiệp 2023_114638000
Ngày 19/08/2023, myXteam đã trao tặng 4 tài khoản quản lý làm việc nhóm trị giá 800.000.00 cho 4 đội đạt cuộc...
DHV_154545_0200164
Công ty myXteam và Đại học Hùng Vương TP.HCM đã ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 16 tháng 08 năm...
071
Chúc mừng Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa myXteam và VCCI. Hợp tác này sẽ tập trung vào chia sẻ...