Trao giải thưởng cho cuộc thi khởi nghiệp DHV - Đại Học Hùng Vương

By admin

Ngày 19/08/2023, myXteam đã trao tặng 4 tài khoản quản lý làm việc nhóm trị giá 800.000.00 cho 4 đội đạt cuộc thi khởi nghiệp tại đại học Hùng Vương. Đây là một chương trình hỗ trợ của myXteam nhằm giúp các đội khởi nghiệp có thêm công cụ để quản lý và điều hành nhóm hiệu quả.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện myXteam đã chia sẻ về sứ mệnh của công ty trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Đồng thời, đại diện myXteam cũng giới thiệu về các tính năng của sản phẩm quản lý làm việc nhóm myXteam, và khẳng định rằng sản phẩm này sẽ giúp các đội khởi nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và tăng cường sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm.

Các đội khởi nghiệp đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn myXteam đã trao tặng tài khoản quản lý làm việc nhóm. Các đội cho biết rằng họ sẽ sử dụng sản phẩm này để quản lý nhóm hiệu quả hơn, từ đó giúp các đội có thể tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chương trình hỗ trợ của myXteam là một tín hiệu tích cực cho các đội khởi nghiệp tại Việt Nam. Điều này cho thấy rằng cộng đồng khởi nghiệp đang nhận được sự quan tâm và hỗ trợ ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp và tổ chức.

 

bài liên quan
DSC00299
Ngày 19/3 vừa qua, myXteam đã tổ chức một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc hỗ...
DHV_154545_0200164
Công ty myXteam và Đại học Hùng Vương TP.HCM đã ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 16 tháng 08 năm...
071
Chúc mừng Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa myXteam và VCCI. Hợp tác này sẽ tập trung vào chia sẻ...
myxteam vien tri viet3
Hội thảo Viện Trí Việt: Ứng dụng myXteam “SAAS” và Số Hoá Viện trong Quản lý Hoạt Động Viện Trí Việt, một...