Hội Thảo ứng dụng myXteam vào " Số Hoá " và quản lý hoạt động của Viện Trí Việt

By admin

Hội thảo Viện Trí Việt: Ứng dụng myXteam “SAAS” và Số Hoá Viện trong Quản lý Hoạt Động

Viện Trí Việt, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, tổ chức một hội thảo quan trọng với chủ đề “Ứng dụng myXteam ‘SAAS’ và Số Hoá Viện trong Quản lý Hoạt Động”. Hội thảo nhằm chia sẻ và tìm hiểu cách mà Viện Trí Việt đã áp dụng phần mềm SAAS của myXteam vào việc số hoá và quản lý hoạt động của mình. Hội thảo quy tụ những diễn giả hàng đầu trong ngành, trong đó có ông Nguyễn Hữu Thái Hoà – Nguyên Giám đốc Chiến lược của tập đoàn FPT và ông Ninh Gia Hạnh – Giám đốc Công ty myXteam.

Viện Trí Việt đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc áp dụng công nghệ phần mềm SAAS để số hoá và tối ưu hóa quản lý hoạt động của mình. Hội thảo sẽ giúp các khách mời hiểu rõ hơn về quy trình và lợi ích mà Viện đã đạt được thông qua việc ứng dụng myXteam.

Ông Nguyễn Hữu Thái Hoà, một nhân vật có uy tín trong ngành công nghệ thông tin, sẽ tham gia hội thảo để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về việc áp dụng công nghệ vào quản lý trong một tổ chức lớn như tập đoàn FPT. Với sự hiện diện của ông, các khách mời sẽ có cơ hội nghe ông chia sẻ về những thách thức và cơ hội trong việc số hoá tổ chức và tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ phần mềm SAAS.

Ông Ninh Gia Hạnh, Giám đốc Công ty myXteam, là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm SAAS. Ông sẽ mang đến hội thảo những cái nhìn sâu sắc về cách myXteam đã hỗ trợ Viện Trí Việt trong việc áp dụng công nghệ của họ vào quản lý hoạt động. Ông cũng sẽ chia sẻ về các giải pháp và lợi ích mà myXteam mang lại cho Viện Trí Việt trong quá trình số hoá và tối ưu hóa hoạt động tổ chức.

Hội thảo sẽ tập trung vào việc giới thiệu các tính năng chính của phần mềm SAAS của myXteam và cách nó đã được ứng dụng vào việc quản lý hoạt động của Viện Trí Việt. Các diễn giả sẽ trình bày về quá trình triển khai, những thách thức đã gặp phải và những thành tựu đã đạt được trong quá trình số hoá và tối ưu hóa hoạt động tổ chức.

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia, quản lý và các đơn vị quan tâm khác có thể trao đổi ý kiến, học hỏi và tìm hiểu về những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động tổ chức.

Qua hội thảo “Ứng dụng myXteam ‘SAAS’ và Số Hoá Viện trong Quản lý Hoạt Động”, Viện Trí Việt mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và tạo động lực cho các tổ chức khác trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý và số hoá hoạt động tổ chức. Hội thảo sẽ mang lại sự hiểu biết sâu sắc và cung cấp thông tin quý giá về việc ứng dụng myXteam để đạt được hiệu quả tối đa trong việc quản lý hoạt động của tổ chức.

bài liên quan
DSC00299
Ngày 19/3 vừa qua, myXteam đã tổ chức một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc hỗ...
DHV_Chung kết khởi nghiệp 2023_114638000
Ngày 19/08/2023, myXteam đã trao tặng 4 tài khoản quản lý làm việc nhóm trị giá 800.000.00 cho 4 đội đạt cuộc...
DHV_154545_0200164
Công ty myXteam và Đại học Hùng Vương TP.HCM đã ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 16 tháng 08 năm...
071
Chúc mừng Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa myXteam và VCCI. Hợp tác này sẽ tập trung vào chia sẻ...