THÚC ĐẨY TÁC ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN - TRAO QUYỀN KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

By Dat Nguyen

Trong kỷ nguyên làm việc mới này, các nhà lãnh đạo có cơ hội trang bị cho các nhóm sự rõ ràng, liên kết và tập trung. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu một bộ cải tiến mới được thiết kế để giúp bạn thực hiện điều đó.

Nhân viên dành 58% thời gian cho công việc và 42% mắc hội chứng kiệt sức và đồng thời mắc phải hội chứng kẻ mạo danh (Impostor Syndrome). Các nhà lãnh đạo vĩ đại nhận ra rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của tổ chức và hạnh phúc của họ ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.

Từ việc vạch ra một lộ trình rõ ràng xung quanh các mục tiêu đến việc tạo mối quan hệ lâu dài với nhân viên, myXteam đã nâng cấp các dịch vụ của mình để cho phép bạn giữ các nhóm tham gia và thúc đẩy kết quả có tác động cao.

Kết nối các nhiệm vụ riêng lẻ với bức tranh toàn cảnh hơn

Nghiên cứu gần đây của chúng tôi cho thấy gần 1 trong 3 nhân viên không thể thấy nỗ lực của họ đóng góp như thế nào vào mục tiêu của công ty. Kết quả? Nhân viên đấu tranh để sắp xếp thứ tự ưu tiên và mất hứng thú với nhiệm vụ của họ.

Nhân viên có vị trí tốt hơn để làm công việc tốt nhất của họ khi họ hiểu rõ ràng giá trị mà kỹ năng của họ mang lại. MyXteam cho phép bạn liên kết sứ mệnh của tổ chức với công việc hàng ngày trong một không gian chung. Và với các mục tiêu của myXteam, các thành viên trong nhóm có thể thấy cách dự án của họ vươn lên thành các sáng kiến ​​lớn hơn.

Việc cho phép nhân viên theo dõi những tiến độ trong các mục tiêu của nhóm và xác định các rào cản trong thời gian thực – giảm quản lý vi mô và các cuộc họp tốn thời gian.

Đạt được một mục tiêu phải là một kinh nghiệm bổ ích. Để ghi nhận và vinh danh đồng nghiệp của bạn, hãy kích hoạt tính năng ‘Đánh giá’ trong Mục tiêu mỗi khi đạt được một mốc quan trọng. Với sự củng cố tích cực này, bạn có thể tạo động lực cho cả nhóm để họ cảm thấy có giá trị và ngăn chặn hội chứng kẻ mạo danh.

Kích hoạt chế độ tập trung

Khi các nhóm duy trì sự tập trung và luồng của họ, họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Tuy nhiên, thật khó khi chúng ta liên tục bị ảnh hưởng bởi các thông báo. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nhân viên cảm thấy họ phải trả lời thông báo ngay lập tức và hơn một phần ba cảm thấy choáng ngợp bởi những cú ping vô tận.

Cắt giảm phiền nhiễu bằng tích hợp

Bạn có biết rằng trung bình mỗi ngày nhân viên chuyển đổi giữa 9 ứng dụng không? Sự phụ thuộc quá nhiều vào quá nhiều ứng dụng này dẫn đến phân tâm – việc bỏ lỡ thời hạn và thời gian làm việc lâu hơn. Để loại bỏ sự mệt mỏi của công cụ và tăng hiệu quả, myXteam đã đưa những tích hợp để bạn có thể nâng cao năng suất của nhóm lên một tầm cao mới.

Lắng nghe và yêu cầu phản hồi

Chúng tôi hiểu rằng các cuộc họp 1:1 rất quan trọng đối với các nhà quản lý và nhân viên để thúc đẩy sự liên kết, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy giao tiếp cởi mở. Bạn có thể lên kế hoạch cho các cuộc họp của mình, đặt những câu hỏi hình thành suy nghĩ của nhóm bạn và lắng nghe ý tưởng của nhóm bạn. Làm như vậy, nhóm của bạn sẽ cảm thấy được trao quyền nhiều hơn để đưa ra các giải pháp sáng tạo.

Hãy hành động ngay hôm nay

Ứng dụng myXteam – Nền tảng giao tiếp và quản lý công việc. Dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App, IOS, Android giúp cho đội nhóm của bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

bài liên quan
myxteam
Trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, việc quản lý công việc và dự án trở nên phức tạp hơn bao giờ...
9-meo-tao-danh-sach-viec-can-lam-giup-hoan-thanh-nhieu-viec-hon
Cho dù bạn đang quản lý toàn bộ bộ phận, một nhóm ba người hay chỉ bản thân bạn, quản lý nhiệm...
5-loi-khuyen-huu-ich-de-quan-ly-nhom-hieu-qua
Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao quản lý nhóm lại quan trọng, một nhóm được quản...
quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-khi-lam-viec-nhom
Trên đời này, thời gian là thứ bạn mất đi rồi sẽ không bao giờ lấy lại được. Bạn không thể giữ...
suc-manh-cua-ung-dung-lap-ke-hoach
Đã qua rồi cái thời phải tốn năng lượng quý giá mà chúng ta có để viết ra danh sách việc cần...