MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST NHA TRANG

By admin
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

myXteam rất vui và hãnh diện khi được đồng hành trong sự kiện Techfest được diễn ra từ ngày 19 và 20/8 tại Thành Phố Nha Trang.

CHƯƠNG TRÌNH TECHFEST VÙNG NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN NĂM 2022
Chủ đề: “Khung trời cửa biển – Sáng tạo bứt phá”
Thời gian: 2 ngày, từ ngày 19/08 đến ngày 20/08/2022
Địa điểm 1 ( Hội thảo, hội nghị, diễn đàn công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo): Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú, T.p Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Địa điểm 2 (Khai mạc, bế mạc và giới thiệu trưng bày sản phẩm): Quảng trường 2/4 – Đường Trần Phú, T.p Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Với mục đích Kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Vùng Nam Trung Bộ & Tây Nguyên nói riêng, phát huy các tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương Chương trình TechFest năm 2022 diễn ra với các mục tiêu cụ thể:

01. Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các cấp, ngành, các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân chủ thể của hệ sinh thái; hình thành tư duy đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

02. Nâng cao năng lực các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung (các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tổ chức, cá nhân hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo).

03. Xây dựng và kết nối mạng lưới chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp sáng tạo, nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư trong nước quốc tế với hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung.
04. Đối thoại chính sách cấp cao giữa các chuyên gia, nhà quản lý với cộng đồng khởi nghiệp để đề xuất xây dựng chiến lược, cơ chế chính sách và giải pháp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phù hợp với thực tiễn địa phương và khu vực.

05. Quảng bá các sản phẩm/dịch vụ khoa học công nghệ và sản phẩm chủ lực, kết nối sản phẩm đến người tiêu dùng, nhà quản lý, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỚI MYXTEAM V2.0
Tuần lễ Năng suất Thế giới – đây là thời điểm để dừng lại và ăn mừng những chiến thắng trãi nghiệm người...
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP” TỈNH BẮC GIANG
Nằm trong kế hoạch tập huấn 2022 của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST KHÁNH HOÀ 2022
Ngày 4/7, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành kế hoạch tổng thể tổ chức chương trình Techfest vùng Nam Trung Bộ và...
CÁC CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ TỐI ƯU HOÁ KHÔNG GIAN CỦA BẠN CHO CÔNG VIỆC TỪ XA
Gần đây bạn có bắt đầu làm việc tại nhà không ? Có phải sự phấn khích của bạn trong mười giây đi...