MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST NHA TRANG

By admin

myXteam rất vui và hãnh diện khi được đồng hành trong sự kiện Techfest được diễn ra từ ngày 19 và 20/8 tại Thành Phố Nha Trang.

CHƯƠNG TRÌNH TECHFEST VÙNG NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN NĂM 2022
Chủ đề: “Khung trời cửa biển – Sáng tạo bứt phá”
Thời gian: 2 ngày, từ ngày 19/08 đến ngày 20/08/2022
Địa điểm 1 ( Hội thảo, hội nghị, diễn đàn công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo): Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú, T.p Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Địa điểm 2 (Khai mạc, bế mạc và giới thiệu trưng bày sản phẩm): Quảng trường 2/4 – Đường Trần Phú, T.p Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Với mục đích Kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Vùng Nam Trung Bộ & Tây Nguyên nói riêng, phát huy các tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương Chương trình TechFest năm 2022 diễn ra với các mục tiêu cụ thể:

01. Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các cấp, ngành, các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân chủ thể của hệ sinh thái; hình thành tư duy đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

02. Nâng cao năng lực các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung (các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tổ chức, cá nhân hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo).

03. Xây dựng và kết nối mạng lưới chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp sáng tạo, nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư trong nước quốc tế với hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung.
04. Đối thoại chính sách cấp cao giữa các chuyên gia, nhà quản lý với cộng đồng khởi nghiệp để đề xuất xây dựng chiến lược, cơ chế chính sách và giải pháp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phù hợp với thực tiễn địa phương và khu vực.

05. Quảng bá các sản phẩm/dịch vụ khoa học công nghệ và sản phẩm chủ lực, kết nối sản phẩm đến người tiêu dùng, nhà quản lý, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp.

bài liên quan
DSC00299
Ngày 19/3 vừa qua, myXteam đã tổ chức một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc hỗ...
DHV_Chung kết khởi nghiệp 2023_114638000
Ngày 19/08/2023, myXteam đã trao tặng 4 tài khoản quản lý làm việc nhóm trị giá 800.000.00 cho 4 đội đạt cuộc...
DHV_154545_0200164
Công ty myXteam và Đại học Hùng Vương TP.HCM đã ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 16 tháng 08 năm...
071
Chúc mừng Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa myXteam và VCCI. Hợp tác này sẽ tập trung vào chia sẻ...
myxteam vien tri viet3
Hội thảo Viện Trí Việt: Ứng dụng myXteam “SAAS” và Số Hoá Viện trong Quản lý Hoạt Động Viện Trí Việt, một...