MYXTEAM GIAO LƯU “ỨNG DỤNG 4.0 TRONG QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP” TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

By Quân Uyển
ceo myxteam
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Làm sao để có thể ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0 trong công nghiệp? Đó là điều mà rất nhiều các nhà quản lý luôn băn khoăn và mong muốn có lời giải đáp.

Vừa qua, đội ngũ myXteam đã tổ chức buổi giao lưu “Ứng dụng 4.0 trong quản lý và điều hành Doanh nghiệp” tại tỉnh Hải Dương, nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ 4.0.

Tại buổi giao lưu các chuyên gia đến từ myXteam đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế, đưa ra lời giải cho những bài toán cụ thể trong sản xuất, kinh doanh và quản trị của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Đặc biệt, tập trung vào những giải pháp hỗ trợ cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn lớn trong việc chuyển giao phương thức quản trị đã lỗi thời.

ceo myxteam

Ngoài ra, công nghệ lưu trữ đám mây trên nền tảng cloud Microsoft Azure, tác động tích cực của mạng xã hội công việc trong doanh nghiệp, phương thức cách đánh giá nhân viên thông quan nền tảng ứng dụng công việc. Qua đó, giúp các doanh nghiệp có thể hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc ứng dụng công nghệ 4.0 để tạo ra hướng đi phù hợp trong quá trình phát triển.

Anh Ninh Gia Hạnh – CEO của ứng dụng quản lý công việc myXteam chia sẻ: “ Cách mạng công nghệ 4.0 là sự thay đổi ngoạn mục và bứt phá. Tất nhiên, trong quá trình thay đổi sẽ có những nỗi đau mà doanh nghiệp không thể lường được. Nhưng thà đau mà có lợi đường dài, thay đổi doanh nghiệp càng nhanh, càng dễ sống và các nhà quản lí sẽ không còn vất vả”.

Theo anh Ninh Gia Hạnh, điều quan trọng nhất cho doanh nghiệp hiện nay chính là tìm ra được phương thức hiệu quả để ứng dụng vào doanh nghiệp. Mặt khác, khi áp dụng khoa học quản trị doanh nghiệp, thì giúp các công ty quản lý được rủi ro…; trong đó, mọi hoạt động của doanh nghiệp có thể được vận hành xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi và xác minh thông tin kịp thời. Từ đó, Ban lãnh đạo công ty có thể hoạch định chiến lược và đưa ra những quyết định chính xác.

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay vừa, thì việc xây dựng phương thức quản trị 4.0 là rất quan trọng, với từng bước đi đến việc cắt giảm chi phí, tăng năng suất làm việc cũng như giảm chi phí giá thành một cách hợp lý nhất.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
Cách giải quyết mâu thuẫn khi làm việc nhóm
Xung đột nội bộ khi làm việc nhóm là điều hoàn toàn bình thường với môi trường tập thể. Với cương vị...
4 biểu hiện của sếp tồi khiến nhân viên ghét cay ghét đắng! 
Người ta có câu: “Muốn đánh giá sếp, hãy nhìn vào chính nhân viên của họ”. Bạn có muốn theo người này...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “CUSTOMER DELIGHT” CHUYÊN GIA NGUYỄN HỮU THÁI HOÀ
Vào ngày 17/03 vừa qua, CEO Ninh Gia Hạnh của myXteam đã cùng tham gia trao giá trị 4.0 tại sự kiện...
ceo ninh gia hạnh
CEO Ninh Gia Hạnh chia sẻ về kinh nghiệm áp dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp. Thời gian gần đây,...