Thiết Bị Y Tế Nguyệt Thanh chuyển mình cùng làn sóng 4.0

Thiết bị y tế Nguyệt Thanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm phẩm thiết bị y tế nhập khẩu uy tín, đảm bảo, chính xác, đang được sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Trong nhiều năm qua, Thiết bị y tế Nguyệt Thanh luôn tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc sắc đẹp, thiết bị y tế học đường, mày thử đường huyết, máy tạo oxy, nhiệt ẩm kế tự ghi, máy hút sữa,…

Công ty phân phối với mạng lưới hệ thống cửa hàng rộng khắp TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với phương châm “Dịch vụ – Uy tín – Chất lượng. Thiết bị y tế Nguyệt Thanh luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi đường lối hoạt động của chúng tôi.

Thách thức trong việc tìm kiếm giải pháp giữa thời đại số:
Tuy nhiên, đứng trước làn sóng 4.0 nói riêng và sự thay đổi của kinh tế xã hội nói chung đòi hỏi doanh nghiệp phải có những sự thay đổi phù hợp với cơ chế thị trường. Ý thức được điều đó, công ty Thiết bị y tế Nguyệt Thanh cũng loay hoay tìm kiếm giải pháp nhằm xử lý các vấn đề nan giải của doanh nghiệp như:

 • Thông tin rời rạc, không thống nhất
 • Bộ phận quản lý không kiểm soát được của phần lớn nhân viên
 • Mất kết nối trong giai đoạn làm việc tại nhà
 • Hiệu suất làm việc kém
 • Mất thời gian cho những buổi họp không năng suất
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác nguyên nhân do không tìm được phần mềm làm việc tối ưu nhất.

Vận hành doanh nghiệp cùng phần mềm MyXteam:
Giữa muôn vàn giải pháp về phần mềm làm việc, công ty Thiết bị y tế Nguyệt Thanh đã tìm được người bạn đồng hành của mình trên chặng đường mới, mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp, đó chính là MyXteam – Phần mềm quản lý, giao việc và làm việc nhóm hàng đầu hiện nay.

Với sự hỗ trợ từ phần mềm làm việc hiện đại, công ty Thiết bị y tế Nguyệt Thanh bước đầu đã giải quyết những vấn đề nan giải bấy lâu, đồng thời, MyXteam còn giúp mở ra những tính năng hấp dẫn giúp công việc giữa các bộ phận trở nên thuận tiện hơn, đơn giản hóa quy trình làm việc, từng bước đưa Thiết bị y tế Nguyệt Thành trở thành doanh nghiệp đầu ngành.

Thiết bị y tế Nguyệt Thanh “Muốn phát triển đừng ngại đổi mới”:
Không chỉ đúng đắn khi lựa chọn thời cơ để đổi mới cách vận hành và quản lý doanh nghiệp phù hợp với xu hướng, mà MyXteam cũng chính là phần mềm giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng bằng những tính năng ưu việt:

 • Tăng tính liên kết giữa các thành viên trong hội nhóm, là chìa khóa giúp nâng cao hiệu suất
 • Dễ dàng quản lý và đánh giá nhân sự
 • Bỏ qua các nền tảng không cần thiết như email. mess, zalo,..
 • Dễ dàng kiểm soát dự án, giao việc cho nhân sự nhờ các tính năng ưu việt: To do list, checklist,…
 • Tính năng nhắc việc Bot MyXteam là một trong những tính năng nổi bật của MyXteam giúp các thành viên trong đội nhóm dễ dàng nắm bắt công việc, không bỏ sót việc, đồng thời, là cánh tay trái đắc lực của các nhà quản lý.

Trải nghiệm ngay MyXteam tại đây

—–
MyXteam là ứng dụng quản lý làm việc nhóm, quản lý kế hoạch, quản lý dự án mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị cho Doanh Nghiệp. MyXteam sẽ giúp bạn quản trị kinh doanh hiệu quả!

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp