Xây dựng doanh nghiệp bền vững nhờ vào ứng dụng MyXteam tại công ty xây dựng Cường Thịnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp xây dựng tại TP.HCM ngày càng nhiều, thì những giá trị mà doanh nghiệp xây dựng nhà ở mang lại càng quan trọng khi muốn trở thành điểm đến cần thiết cho khách hàng. Cũng vì thế mà quy trình làm việc trong nội bộ doanh nghiệp và với khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vậy doanh nghiệp Cường Thịnh đã làm thế nào để cải thiện nền tảng quy trình làm việc và nâng cao chất lượng công việc của mình?

Xây dựng doanh nghiệp bền vững

Với một công ty chuyên thiết kế và xây dựng như Cường Thịnh, chuyên ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc và xử lý với khách hàng, cũng như trong doanh nghiệp luôn được đề cao. Đây là bước đi cần thiết nhằm tăng cường khả năng xử lý công việc, đặc biệt là các khâu làm việc đặc thù như tư vấn, thiết kế và tiến hành xây dựng nhà đất. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do nhiều khâu làm việc theo quy trình trở nên phức tạp hơn.

Quy trình chặt chẽ vừa là yếu tổ đảm bảo, nhưng nếu không quản lý kỹ, sẽ trở thành “điểm yếu” của doanh nghiệp. Đặc biệt là dễ gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên hoạt động nếu quy trình không có hướng dẫn kỹ càng, tạo nên sự khó khăn khi tiếp thu và gây tốn thời gian. Doanh nghiệp luôn phải đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng thường chưa hài lòng vì quỹ thời gian làm việc của của doanh nghiệp hay bị bị kéo dài, do các quy trình rườm rà, phải có một hướng giải quyết dứt điểm cho tình trạng này.

Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cũ

Với Cường Thịnh, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Và qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc MyXteam vào thực hành, Cường Thịnh đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng xây dựng và tư vấn cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính cần được tư vấn kỹ càng.

Chỉ trong vòng vài tháng tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân.
3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
4. ” Lạc trôi ” Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam

Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam