Vượt qua những thách thức công nghệ 4.0 tại công ty ANZ cùng ứng dụng công việc MyXteam

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thiết kế và xây dựng các công trình kỹ thuật dân sự tại Hà Nội, công ty cổ phần công nghệ ANZ luôn nỗ lực xây dựng để doanh nghiệp có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì thế, quy trình làm việc trong nội bộ doanh nghiệp và với khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp Công nghệ ANZ đã làm những gì để cải thiện nền tảng quy trình làm việc và nâng cao chất lượng công việc của mình?

Ngành xây dựng và những thách thức

Với một doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành xây dựng, bài toán đào tạo quy trình vận hành và đảm bảo yếu tố kỹ thuật là những yếu tố cốt lõi trong hoạt động của doanh nghiệp. Đây là việc làm cần thiết nhằm tăng cường khả năng xử lý công việc, đặc biệt là các khâu làm việc đặc thù như tư vấn, xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do nhiều khâu làm việc theo quy trình trở nên phức tạp, nhiêu khê hơn.

Tại công ty ANZ, doanh nghiệp luôn tự hào khi được nhiều khách hàng tín nhiệm để giao những căn nhà xây dựng. Nhưng bên cạnh đó, cũng phải đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng đôi lúc cũng chưa hài lòng vì cách xử lý hợp đồng còn một số hạn chế về mặt kỹ thuật, khiến thời gian làm việc bị kéo dài. Quy trình chặt chẽ là yếu tổ đảm bảo cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nhưng cũng sẽ trở thành điểm gây khó của doanh nghiệp nếu không kiểm soát kỹ.

Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cho doanh nghiệp

Với công ty ANZ, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, công ty ANZ đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà năng lực đáp ứng các hợp đồng xây dựng người sở hữu nhà ở đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng vài tháng sau khi áp dụng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty ANZ đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe