Với MyXteam, công ty dệt may Viking đã tối ưu hoá thành công quy trình hoạt động

Với giá trị cốt lõi là “luôn ưu tiên cho chất lượng may mặc”, công ty Viking Việt Nam luôn cung cấp cho các quý khách hàng những loại sản phẩm thời trang may mặc chất lượng tốt nhất. Trong ngành dệt may tại Việt Nam, quy trình làm việc bài bản trở thành xương sống giúp cho doanh nghiệp vượt qua những khó khăn của thời đại. Nó cũng đòi hỏi công ty phải biết ứng dụng những công nghệ mới nhất để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp tiến lên trong thời đại mới.

Những sự bất tiện trong ngành dệt may

Với nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mặc hàng may măch, bộ quy chế làm việc chặt chẽ là điều cần thiết để đảm bảo yếu tố cạnh tranh từ doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong việc ăn mặc.

Tuy nhiên, trong kỷ nguyên mới và đặt biệt là điều kiện kinh doanh luôn gặp những sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp ngoại, bộ quy chế hiện hữu như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp khi phải cạnh tranh với những đối thủ khác cùng lĩnh vực trong và ngoài nước.

Việc phải thực hiện việc truyền đạt thông tin quan trọng một cách thủ công rất dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt dễ tạo nên nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Giải pháp cho kỷ nguyên mới

Việc tối ưu hóa quy trình theo thời đại mới sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững trong thời đại công nghiệp thay đổi chóng mặt như hiện nay, điều này giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc và xử lý những mặt hàng phổ thông như may mặc của công ty Viking Việt Nam. Nhất là khi cần xử lý những đơn hàng lớn, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian nghiên cứu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp cung cấp vật liệu may mặc. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

MyXteam đã giúp công ty dệt may Viking giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty dệt may Viking dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty dệt may Viking sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty dệt may Viking giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty dệt may Viking đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe