Văn hoá doanh nghiệp và xu hướng làm việc nhóm hiệu quả của công ty CSCMobi nhờ ứng dụng MyXteam

Đối với những doanh nghiệp khi những ý tưởng đột phá, sự sáng tạo, khác biệt là chìa khoá đem lại thành công như CSCMobi thì việc phối hợp làm việc nhóm hiệu quả là một trong những phương pháp làm việc thiết yếu cần phải áp dụng.

Làm việc nhóm – xu hướng làm việc thành công trong thời đại công nghệ

Trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy trình làm việc chặt chẽ, ràng buộc nhân viên đã cũ  đang trở thành “chướng ngại vật” cho quá trình phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp start-up như CSCMobi khi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ cực kì năng động.

Nghiên cứu cho thấy sự cộng tác trong công việc đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất lao động. Hơn nữa, làm việc nhóm tốt giúp xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đã và đang từ bỏ các “pháo đài” theo phòng ban chức năng, mà thay vào đó là tổ chức các nhân viên thành các nhóm chuyên môn.

Với CSCMobi, công cụ dùng để trao đổi công việc chính vẫn thường hay sử dụng như Email, Zalo,FB hoặc Skype. Đây là cách trao đổi công việc phổ biến của nhiều doanh nghiệp, nhưng dễ bỏ những chi tiết làm việc quan trọng. Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức các buổi họp cùng với nhân viên về vấn đề khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra quá trình xây dựng các dự án lớn, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng nhưng nhanh chóng.

Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt chẽ dễ đem đến nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện trong quá trình tiếp nhận, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Các thành viên trong nhóm sẽ được giao nhiều quyền lực hơn trong việc tự vận hành công việc của mình và dành nhiều thời gian để phối hợp với nhau thay vì báo cáo cho cấp trên.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp từ cách quản lý mới nhờ công nghệ hiện đại

Xu hướng làm việc nhóm đang ngày được ưa chuộng vì các cách tổ chức nhân sự cũ trước kia được cho là khá cứng nhắc trong thời thế công nghệ kỹ thuật số lên ngôi mạnh mẽ cũng khiến cho người ta dễ dàng hơn trong việc phối hợp các hoạt động với nhau mà không phải thông qua các cấp bậc trong doanh nghiệp.

Sau một khoảng thời gian áp dụng phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào công việc, CSCMobi nhận thấy MyXteam phát huy tác dụng với cả người quản lý và nhân viên trong đội nhóm, doanh nghiệp. Mỗi người được phân quyền thực hiện các tác vụ khác nhau và được hỗ trợ bởi những tính năng riêng do MyXteam cung cấp. Nói cách khác, phần mềm myXteam giúp kết nối các thành viên lại với nhau, gia tăng tính cộng tác và đẩy mạnh hiệu quả làm việc nhóm. Từ đó, hiệu suất công việc gia tăng đáng kể.

MyXteam phù hợp nhất với các doanh nghiệp hoặc đội nhóm làm việc theo mô hình cộng tác liên chức năng, công ty nhỏ hoặc lớn đều có thể linh hoạt sử dụng giải pháp này trong việc quản lý công việc.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp