Tối ưu công việc bằng cách áp dụng nền tảng quản lý 4.0 của myXteam tại Viện Quy Hoạch Xây Dựng

myXteam và Viện Quy Hoạch Xây Dựng Cần Thơ – Đặt mục tiêu ứng dụng thành công công nghệ số trong quản trị, Viện Quy Hoạch Xây Dựng Cần Thơ đã tìm đến giải pháp quản lý công việc myXteam với mong muốn tìm kiếm ứng dụng một nền tảng thân thiện với lãnh đạo và nhân viên.

Nền tảng quản lý cũ gây nhiều trở ngại

Như đa phần các tổ chức lâu năm, việc sử dụng một hệ thống quản lý đã cũ nhưng lại không tối ưu gây ra rất nhiều điều bất cập. Bên cạnh đó, những phương thức giao tiếp công việc đã cũ giờ đây không còn phù hợp với thời đại mới. Email, facebook không thể nào giúp cho các nhà quản trị tại công ty tối ưu hoá được công việc.

Đối với nhân viên, điều này còn khiến cho họ trở nên phân tâm vì quá nhiều công cụ phải sử dụng. Đặc biệt là các công cụ này gây nên nhiều bất tiện khiến cho quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Bước tiến mới trong quản trị được ứng dụng tại Viện Quy Hoạch Xây Dựng Cần Thơ

Với Viện Quy Hoạch Xây Dựng Cần Thơ, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, chúng tôi đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này,  có thể tập trung hơn nữa vào việc tạo ra những dự án thiết thực hơn nữa phục vụ quê hương Cần Thơ.

Đăng ký sử dụng miễn phí trọn đời TẠI ĐÂY. 

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp