Ứng dụng MyXteam giúp giải quyết bài toán giao tiếp khách hàng tại công ty xây dựng Futacons

Bài học về giao tiếp giữa nhân sự công không phải là câu chuyện mới với các nhà quản lý, đặc biệt là ở những doanh nghiệp hoạt động tư vấn đầu tư và xây dựng như doanh nghiệp FUTACONS. Với các nhà quản lý, vấn đề lưu trữ nội dung công việc; quản lý nội dung trao đổi với khách hàng; hay gặp những vấn đề khó khăn trong quá trình làm việc với khách hàng vẫn thường xảy ra. Quá trình đó không thể kéo dài hơn, vì sẽ gây ách tắc trong sự phát triển của doanh nghiệp. Cần có một giải pháp thực sự hiệu quả cho câu ch

Giao tiếp là bài toán quan trọng của doanh nghiệp

Với FUTACONS, ứng dụng và phần mềm trao đổi công việc chính vẫn thường hay sử dụng như email và các công cụ mạng xã hội để thuận tiện cho việc trao đổi trong công việc. Thế nhưng, khi những nhà quản lý cần tổ chức các buổi họp cùng với nhân viên về vấn đề khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra quá trình xây dựng các công trình lớn, đòi hỏi sự nhanh chóng, thì những ứng dụng phổ biến này lại trở thành những “yếu huyệt”.

Tuy phổ biến cao, những hệ thống/ ứng dụng này lại không phải là giải pháp tối ưu nhất, vì vấn đề bảo mật và tính cá nhân hóa cao trên những nền tảng này vẫn dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Nhất là khi ta cần xử lý các công việc một cách nhanh chóng nhất. Và tại FUTACONS, quá trình làm việc với khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu với doanh nghiệp, với những ưu tiên kiểm tra và thực hiện các công đoạn xây dựng phải được ưu tiên đẩy nhanh.

Bài toán khó, phải có lời giải

Qua quá trình triển khai làm việc, doanh nghiệp nhận thấy rằng việc lưu trữ và trao đổi hồ sơ, đặc biệt là các bản thiết kế xây dựng cũng như hợp đồng với đối tác cần xây nhà ở rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, Công ty FUTACONS đã giải quyết được bài toán về thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

MyXteam đã giúp Công ty xây dựng FUTACONS giải quyết các khó khăn sau:

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Công ty xây dựng FUTACONS sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại Công ty xây dựng FUTACONS giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như Công ty xây dựng FUTACONS đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe