Ứng dụng MyXteam cho quy trình làm việc thông minh tại công ty Thương mại và Dịch vụ Song Nam

Với giá trị cốt lõi là “Luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”, công ty Thương mại và Dịch vụ Song Nam luôn cung cấp cho các quý khách hàng những loại dầu- nhớt và các sản phẩm nhiên liệu uy tín khác. Với đặc thù công việc, quy trình làm việc bài bản trở thành xương sống trong cách xây dựng doanh nghiệp hiệu quả. Nó cũng đòi hỏi công ty phải biết ứng dụng những công nghệ mới nhất để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp tiến lên trong thời đại mới.

Áp dụng cách làm cũ sẽ bị tụt hậu

Với nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhiên liệu, bộ quy chế làm việc chặt chẽ là điều tối quan trọng để đảm bảo sự an toàn của doanh nghiệp, và từ đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên mới và đặt biệt là điều kiện kinh doanh mặt hàng nhiên liệu ngày một cạnh tranh gay gắt, bộ quy chế hiện hữu như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp khi phải cạnh tranh với những đối thủ khác cùng lĩnh vực trong và ngoài nước.

Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt dễ tạo nên nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

“Việc phải thực hiện việc truyền đạt thông tin quan trọng một cách thủ công rất dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Nguyễn Mạnh Hiệp, quản lý hoạt động doanh nghiệp Song Nam chia sẻ.

Giải pháp cho kỷ nguyên mới

Việc tối ưu hóa quy trình theo thời đại mới sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững trong thời đại công nghiệp thay đổi chóng mặt như hiện nay, điều này giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc và xử lý những mặt hàng mang tính chất nhạy cảm như nhiên liệu chính là điều mà công ty Song Nam đang cần. Nhất là khi cần xử lý công việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian nghiên cứu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm kỹ thuật về kim loại. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU.

1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân.
3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
4. ” Lạc trôi ” Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe