Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cho doanh nghiệp Lê Quang Sơn với công nghệ đến từ myXteam

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về thiết kế và xây dựng nhà ở các loại, công ty Xây dựng Lê Quang Sơn luôn phấn đấu để doanh nghiệp đáp được cho khách hàng những giá trị dịch vụ xây dựng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Vì thế, quy trình làm việc trong nội bộ doanh nghiệp và với khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp Lê Quang Sơn đã làm những gì để cải thiện nền tảng quy trình làm việc và nâng cao chất lượng công việc của mình?

Bước đi xây dựng doanh nghiệp bền vững

Với một doanh nghiệp ưu tiên vào lĩnh vực xây dựng, chuyện xứ lý những hoạt động xây dựng lớn trong khu vực, quy trình vận hành và đảm bảo yếu tố kỹ thuật luôn được đề cao. Đây là việc làm cần thiết nhằm tăng cường khả năng xử lý công việc, đặc biệt là các khâu làm việc đặc thù như tư vấn, xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do nhiều khâu làm việc theo quy trình trở nên phức tạp, nhiêu khê hơn.

Quy trình chặt chẽ là yếu tổ đảm bảo cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nhưng cũng sẽ trở thành điểm gây khó của doanh nghiệp nếu không kiểm soát kỹ.

“Lê Quang Sơn chúng tôi luôn tự hào khi được nhiều khách hàng tín nhiệm để giao những căn nhà xây dựng. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng đôi lúc cũng chưa hài lòng vì quỹ thời gian làm việc của chúng tôi bị kéo dài do các quy trình rườm rà, phải có một hướng giải quyết cho tình trạng này”, Lê Hải Thanh, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cho doanh nghiệp

Với Lê Quang Sơn, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lý công việc MyXteam vào thực hành, Lê Quang Sơn đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà năng lực đáp ứng các hợp đồng xây dựng người sở hữu nhà ở đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 2 tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân
3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
4. ” Lạc trôi ” Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe