Ứng dụng mô hình quản lý dự án mới, tối ưu hoá của MyXteam vào doanh nghiệp thiết kế Xuyên Việt

Với tư cách là công ty trẻ nhất và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, sự kiện và quảng cáo, công ty thiết kế Xuyên Việt luôn trăn trở về việc áp dụng một quy trình quản lý dự án tự động hoá hơn để bắt kịp với nhu cầu hoạt động mới tại Việt Nam, và cũng là để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Trở ngại trước ngưỡng cửa 4.0

Như ta thường thấy trong các công ty thuộc lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, quá trình quản lý dự án luôn đóng vai trò chủ chốt và được xem như một trong những kim chỉ nam của doanh nghiệp để vươn đến thành công.Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tìm được cho mình một công cụ quản lý tiến độ hiệu quả. Những phương pháp truyền thống tồn tại nhiều bất cập khiến cho công tác quản lý gặp nhiều khó khăn, trên hết là làm chậm quá trình đánh giá hiệu quả công việc.

Với công ty thiết kế Xuyên Việt, việc áp dụng những phương pháp cũ như excel,.. để quản lý tiến độ dự án vẫn rất phổ biến. Nhưng vô hình chung, điều này lại khiến cho doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý. Đặc điểm chung của những công cụ này luôn dễ dàng “gây rối” cho doanh nghiệp cũng như không thể nào đem đến thực địa để trực tiếp quản lý và lưu trữ tiến độ dự án.

Xét trên phương diện đặc thù công việc, thật khó để doanh nghiệp Xuyên Việt có thể tiếp tục đưa những công nghệ quản lý đã cũ vào vận hành. Vì chỉ một vài sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp để quản lý tiến độ dự án tối ưu và có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

Ứng dụng mô hình quản lý dự án mới, tối ưu hoá vào doanh nghiệp

Hiểu được “nỗi đau” của chính mình, doanh nghiệp Xuyên Việt đã tìm đến rất nhiều giải pháp khác nhau để có thể quản lý dự án tốt hơn, nhưng chưa thể nào có được một nền tảng cũng như phương pháp ưng ý và có thể ứng dụng tốt vào hiện trạng của doanh nghiệp.

Sau quá trình dùng thử, myXteam đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc tạo ra một nền tảng quản lý dự án mới, ưu việt và linh động hơn. Chính vì điều này, rất nhiều công đoạn phức tạp cũng như những công cụ truyền thông đã có thể được lược bỏ. Giờ đây, chúng tôi an tâm hơn trong việc tập trung vào những công đoạn đánh giá cần thiết để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với MyXteam, Công ty Xuyên Việt đã giải quyết được bài toán về vấn đề quản lý dự án, giờ đây, chúng tôi an tâm hơn trong việc tập trung vào những công đoạn đánh giá cần thiết để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng và tạo ra gía trị đường dài cho công ty.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe