Ứng dụng công việc myXteam đã giúp đẩy nhanh quy trình làm việc tại công ty GIG

Với một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tư vấn định cư như công ty GIG. Quá trình thay đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để phù hợp với nhu cầu định cư nước của thời đại mới là việc làm tối quan trọng.
Hệ thống mới và hiện đại sẽ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh cho công ty. Vậy, đâu là hướng giải quyết phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp.

BDS và câu chuyện xây dựng yếu tố đặc biệt trong cách quản lý.

Trong cách hoạt động của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, chuyện có được một bộ khung và quy trình làm việc hiệu quả là hướng đi đúng đắn của rất nhiều cho doanh nghiệp. Thế nhưng, với GIG, bộ khung quy chế làm việc lại đang trở thành một trở ngại khó tránh cho con đường phát triển của công ty, khi tư duy cũ bị áp đặt lên quá trình làm việc dễ kéo theo hệ quả làm trì trệ hoạt động của doanh nghiệp

Quy trình chặt chẽ dễ gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

“Là một công ty chuyên về định cư, thật khó cho chúng tôi có thể cắt giảm bớt quy trình làm việc hiệu quả. Vì chỉ cần có một vài sai sót nhỏ, cũng có thể khiến công ty tụt lại phía sau các đối thủ cùng lĩnh vực. Bài toán đưa vào công nghệ mới sẽ giúp chúng tôi tạo điểm nhấn trước các công ty cạnh tranh khác”, ông Anh Phú, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.\

Đẩy nhanh quy trình làm việc, hướng đi đúng đắn cho tương lai

Một lần nữa, bài toán tối ưu hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ giúp tiết giảm thời gian rất nhiều và thúc đẩy quá trình kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhanh hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với nhiều khách hàng, cần một cách xử lý nhanh gọn và kỹ càng

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến một giải pháp thực tế: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà cách thức tiếp cận với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân là những người quan tâm tới nhà ở đã cụ thể và thuận tiện hơn trước.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại  công ty GIG dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại  công ty GIGS sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp công ty GIG giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý tại GIG đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty GIG đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí nhưcông ty GIG đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe