Ứng dụng công việc myXteam đã giúp công ty Tiến Huỳnh tối ưu được quy trình quản lý

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Trên thực tế, những ứng dụng phổ cập như email, FB và Zalo lại đang là nguyên nhân gây chậm tốc độ tăng trưởng và khả năng quản lý của công ty. Vậy giải pháp nào mà Công ty Tiến Huỳnh đã áp dụng để loại bỏ vấn đề này.

Xử lý công việc gây ách tắc thời gian

Email được sử dụng thường xuyên trong trao đổi với đối tác không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng để sót những thông tin quan trọng, những nội dung đã trao đổi rất quan trọng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm là nguyên liệu pha chế thực phẩm, do sản phẩm khá đặc thù trong lĩnh vực F&B nên cần ưu tiên sự tỉ mỉ và chú trọng đến việc đáp ứng yêu cầu nhanh chóng với khách hàng.

Nhưng chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra là rất lớn. Điều này vô tình tạo thêm áp lực cho nhân viên, phải kiểm tra nhiều khâu và làm quá trình thực hiện công việc bị hạn chế lại, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Công cụ mới – giải pháp mới

Là một doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu, sự chậm trễ luôn mang đến rất nhiều vấn đề cho công ty, nhất là khả năng đối tác sản xuất thực phẩm quay lưng với thương hiệu cao. Công ty Tiến Huỳnh phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện công việc và xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, công ty đã tìm ra được hướng xử lý mới nhờ ứng dụng tính năng quản lý và đánh giá nhân viên của MyXteam, đặc biệt cho vấn đề xử lý những vấn đề phát sinh trong công ty. Mọi công việc đã được giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email hay các ứng dụng văn phòng khác như trước kia.

Ngoài ra, ứng dụng công việc myXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, và nhanh chóng hơn. Phía công ty Tiến Huỳnh cũng đã nhanh chóng thúc đẩy sản lượng hàng hóa và đã có nhiều đối tác hợp tác nhờ sự tin cậy cao.

MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty Tiến Huỳnh dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty Tiến Huỳnh sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc MyXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp công ty Tiến Huỳnh giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty Tiến Huỳnh đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty Tiến Huỳnh đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam

Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam