Ứng dụng công nghệ của MyXteam vào việc đánh giá nhân viên tại công ty vận tải Đoàn Xuân

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Trong các doanh nghiệp vận tải như công ty Đoàn Xuân, thì năng suất làm việc của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp đều đóng vai trò là yếu tố quyết định nên sự thành công và uy tín trong kinh doanh. Tuy vậy, để có thể đánh giá được cần phụ thuộc rất nhiều vào những công nghệ kiểm tra để thống kê, và cần phải thật chính xác để điều chỉnh cho thích hợp.

Niềm tin từ khả năng làm việc của nhân viên

Với đặc thù của ngành dịch vụ vận tải, công ty Đoàn Xuân rất chú trọng đến công tác đào tạo nhân sự, kể cả nhân viên văn phòng, cánh tài xế lẫn kinh doanh để đáp ứng với những nhu cầu thực tế từ công việc trong ngành vận tải đang ngày càng dịch chuyển. Những nhân viên làm việc cho doanh nghiệp đều được xét chỉ tiêu KPI, nhằm đo lường khả năng làm việc của từng người, nhưng vẫn có nhiều sự trở ngại cần khắc phục, đặc biệt là phương pháp đo lường KPI.

Khi cần giải quyết những công việc phức tạp trong ngành vận tải, nhân viên mong muốn được sắp xếp công việc cho phù hợp với KPI đề ra, để tránh việc chồng lấn công việc hoặc bị dồn ép bởi nhiều khách hàng có nhu cầu di chuyển, hoặc vận chuyển đồ đạc. Chính sự hạn chế về mặt công nghệ vô tình khiến việc cập nhật trạng thái công việc nhanh chóng trở nên khó khăn, và đôi khi chậm chạp, dễ sai lệch hơn. Thậm chí, KPI đặt ra chưa phù hợp với khả năng lẫn khối lượng công việc có thể đáp ứng.

Công nghệ là lối ra

Đây là vấn đề thường xuyên được đề cập khi công ty vận tải Đoàn Xuân tìm hướng giải quyết cho câu chuyện. Quản lý thật khó để theo sát tiến độ công việc đang vận hành và chấm KPI theo cách thông thường vì tốn kém nhiều thời gian, không phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Với doanh nghiệp Thương mại Đoàn Xuân, với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Khi ứng dụng những công nghệ quản lý mới từ myXteam, công ty vận tải Đoàn Xuân đã tìm ra được một giải pháp mới phù hợp hơn trong việc đánh giá chất lượng nhân viên. Việc trích xuất dữ liệu để đánh giá năng lực cũng diễn ra dễ dàng, mà không còn cần phải tập hợp những dữ liệu thô như trước. Ngoài ra, việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn rất nhiều.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đây là giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất cho chúng tôi. Nhờ vào MyXteam, giờ đây việc đánh giá và phân công công việc cho nhân viên đã chính xác và thuận tiện hơn rất nhiều – những lời từ đại diện doanh nghiệp Đoàn Xuân chia sẻ với myXteam.

MyXteam đã giúp doanh nghiệp vận tải Đoàn Xuân giải quyết các khó khăn sau:

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại doanh nghiệp vận tải Đoàn Xuân sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại doanh nghiệp vận tải Đoàn Xuân giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty vận tải Đoàn Xuân đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam

Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam