Tối ưu hoá phương thức làm việc tại công ty lữ hành Liên Đại Dương nhờ vào ứng dụng MyXteam

Lĩnh vực du lịch và dịch vụ luôn có một đặc thù riêng biệt mà ít nhóm ngành nào có được, đặc biệt với công ty TNHH Lữ hành Liên Đại Dương, thì những khía cạnh về quản trị du lịch của ngành này lại rất cần thiết trong việc định hướng chiến lược phát triển công ty, và đáp ứng nhu cầu dịch vụ khách hàng. Bài toán quản trị du lịch cũng vì thế cũng đặt ra nhiều thách thức mà công ty phải được giải quyết. Vậy câu chuyện về khó khăn của doanh nghiệp du lịch Sài Gòn – Đông Hà là gì, và hướng giải quyết của họ là gì.

Tầm quan trọng của quy trình quản lý trong ngành du lịch

Là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và du lịch, bài toán quản trị nhân sự là điều quan trọng, vì đây là điểm mấu chốt cho sự thành công của doanh nghiệp đó, khi họ có thể cung ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề này luôn gặp nhiều rào cản phức tạp từ trong chính đội ngũ nhân sự, sự vận hành trong cơ chế doanh nghiệp không đồng bộ, và giải pháp thực hiện việc quản trị nhân lực khá thủ công – chỉ chờ quản lý trực tiếp làm việc gây nên tình trạng trì trệ, dễ làm hỏng việc.

Quy trình đào tạo và làm việc giữa các cấp nhân sự chưa được chú trọng cũng dễ gây nhiều rắc rối cho doanh nghiệp. Với một doanh nghiệp chú trọng vào kinh doanh du lịch và dịch vụ, yếu tố phục vụ và cách quản lý nhân sự phải được đề cao. Việc phải thực hiện thiếu bài bản sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty bị mất uy tín trong mắt các đối tác và khách hàng tiềm năng. Vì vậy, cần có một giải pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới

Điều mà công ty Lữ Hành Liên Đại Dương quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với nhiều khách du lịch cùng lúc.Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về câu chuyện nhân viên làm việc và xử lý các vấn đề với khách hàng của công ty một cách chuyên nghiệp nhất. Quan trọng hơn, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là những du khách và các thực khách đã được giải quyết một cách nhanh chóng và phù hợp nhu cầu của khách nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy quá trình làm việc nhanh chóng hơn MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

MyXteam đã giúp công ty lữ hành Liên Đại Dương giải quyết các khó khăn sau:

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty lữ hành Liên Đại Dương sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty lữ hành Liên Đại Dương giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty lữ hành Liên Đại Dương đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp