Tiết kiệm chi phí và gia tăng năng suất tại công ty Rotec nhờ phần mềm làm việc nhóm MyXteam

Với mong muốn ngày một cải tiến hơn trong các hoạt động sản xuất  dịch vụ của mình, Công ty TNHH Rotec Việt Nam đã và đang từng ngày đổi mới sáng tạo, phát triển sản phẩm dịch vụ và thắt chặt mọi quy trình sản xuất cũng như quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.

Quy trình quản lý cũ ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các máy móc, hệ thống dây chuyền và các thiết bị công nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp.

Khó khăn của một doanh nghiệp sản xuất là tính liên kết, dây chuyền giữa các bộ phận với nhau. Đảm bảo mọi quy trình, bộ máy sản xuất phải được liền mạch và không được đứt quãng đòi hỏi doanh nghiệp cần xây dựng và lên kế hoạch, phân công công việc rõ ràng, chặt chẽ. Hệ luỵ của việc dây chuyền sản xuất bị đứt quãng ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất lao động và chi phí của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những bài toán Rotec cần giải quyết.

Ở công ty TNHH Rotec, vẫn áp dụng các ứng dụng trao đổi công việc phổ biến như như email, Zalo và FB, công cụ thủ công khác để lưu trữ dữ liệu.Việc này sẽ khiến các cấp quản lý rất khó tiếp cận được vấn đề của nhân viên vì tính chất cá nhân hoá của ứng dụng, khó có thể theo dõi sát sao hoạt động, khả năng phối hợp, làm việc nhóm của nhân viên cũng như tìm ra lỗ hổng ở giai đoạn nào để khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Quy trình làm việc và lưu trữ thông tin của khách hàng, đặc biệt là các bản thiết kế lắp đặt cũng như hợp đồng với đối tác lớn rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Lời giải từ việc áp dụng những công nghê mới

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết đối với tình hình doanh nghiệp Rotec. Qua tìm hiểu, Rotec đã đặt niềm tin vào MyXteam.

Chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng  phần mềm làm việc nhóm MyXteam, công ty TNHH Rotec đã tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí và gia tăng năng suất gấp nhiều lần so với trước đây vì các dây chuyền sản xuất không bị ngắt quãng, nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Không những thế, Rotec luôn nhận được sự hỗ trợ rất kịp thời từ đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình từ MyXteam.

Giữa bối cảnh cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và công ty Rotec nói riêng cần bắt kịp với sự phát triển chung của đất nước và thế giới bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, điều hành.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe