Thay đổi quy trình quản lí lớp học tại công ty cổ phẩn Action English nhờ vào ứng dụng MyXteam

Với những trung tâm đào tạo tiếng Anh trong khu vực TP.HCM, bài toán quản lý khối lượng học viên đồ sộ đang là câu chuyện nan giải ở những trung tâm này. Để giải đáp câu chuyện quản lý học viên, cần phải chuẩn bị cho các chương trình giảng dạy và đào tạo lâu dài; mà theo đó, nhiều khâu trong quy trình quản lý doanh nghiệp cần được tối ưu hóa hiệu quả. Vậy, với doanh nghiệp Cổ phần Action English, đâu sẽ là giải pháp hiệu quả cho câu chuyện này.

Quản trị từ lớp học đến con người

Như ta biết, tại những trung tâm đào tạo ngoại ngữ, danh mục công việc thường sẽ được lưu trữ lại trong hệ thống khép kín của doanh nghiệp hoặc lưu trữ, đây là cách lưu trữ phổ thông và hiệu quả, vì sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, những hệ thống này cũng có nhiều bất cập khiến cho việc quản lý gặp nhiều khó khăn.

Tại công ty Cổ phần Action English, việc đáp ứng nhu cầu quản lý học tập cho các học viên là rất quan trọng, rất cần nhân sự tập trung theo sát các tiến độ học hành để nhắc nhở, thay đổi cho thuận tiện. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những người đứng đầu trung tâm và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Thay đổi bắt đầu từ lớp học

Quy trình làm việc giữa các giảng viên đứng lớp với nhân sự quản lý trong ngành giáo duch rất nhiêu khê. Rất dễ xảy ra những vấn đề không mong muốn như: chậm trễ bàn giao giấy tờ, giảng viên điều chuyển không phù hợp hoặc nhu cầu học tập của lớp khác so với trình độ giảng viên. Với những khó khăn như vậy, việc ứng dụng công nghệ cao vào xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với ứng dụng công việc myXteam, công ty Action English đã không còn phải lo lắng về câu chuyện gặp khó khăn khi trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự với các giảng viên đứng lớp, các cấp quản lý và học viên cũng dễ dàng trao đổi với nhau cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại  công ty Action English dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty Action English sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp công ty Action English giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý tại công ty Action English đánh giá nhân sự, và quản lý lớp học.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty Action English đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe