Thành công với myXteam là một chặng đường dài, VinHome chia sẻ

Năm 2000

Có một giảng viên dạy thi công và quản lý dự án thường xuyên “chinh chiến” tại các đại công trường xây dựng ở khu vực phía nam.

Một số tiến sĩ ngành xây dựng mới trở về nước sau nhiều năm bôn ba du học tại các nước Âu, Mỹ với đầy nhiệt huyết và một bầu kiến thức mới mẻ.

Một nhóm kiến trúc sư lập dị, không biết thiết kế mà chỉ biết say mê tạo ra những không gian sống đầy khác lạ.

Họ vừa gắn bó với nghiệp nhà giáo tại trường đại học Kiến Trúc TP HCM, vừa lăn xả cùng nghề xây dựng theo từng công trình mà họ tâm huyết.

Tất cả đã cùng tạo nên những công trình hoàn hảo. Nơi đó được ứng dụng những công nghệ mới nhất từ nước ngoài, có những không gian nội thất vô cùng độc đáo và được thi công hết sức cẩn thận vì tính mô phạm của những người dạy học.

Năm 2006

Họ đã quyết dịnh thành lập Công ty Thiết Kế Xây Dựng NHÀ VIỆT NAM lấy thương hiệu là VINAHOME.

Vào thời điểm ấy, họ chưa có website, chưa có logo và không thực hiện những hoạt động quảng bá. Tuy khách hàng của họ chủ yếu là người thân và bạn bè của những chủ nhà mà họ đã xây dựng, nhưng hàng trăm căn nhà phố, biệt thự và khu nghỉ dưỡng đã được họ tạo ra với chất lượng không-thể-không-giới-thiệu cho những người thân.

Những kiến trúc sư của họ lúc này đều là những người “nghệ sĩ” say mê sáng tạo ra những không gian nghỉ ngơi thư giãn, nên họ chỉ tập trung cho những công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng. Mà sở trường thực sự của họ là thiết kế và thi công các không gian nội thất sang trọng và tiện nghi.

Năm 2010

Có một nhóm kiến trúc sư theo trường phái “thực tế” đã đầu quân cho họ để tạo nên những tòa nhà cao ốc văn phòng. Nhóm này hoàn toàn trái ngược với nhóm kiến trúc sư “nghệ sĩ”, họ chú trọng vào công năng, thích dụng, và tiết kiệm từng cen-ti-met để nâng cao hiệu khai thác cho chủ đầu tư. Nhờ đó, thương hiệu VinaHome được gắn ngày càng nhiều trên các tòa cao ốc văn phòng.

Nhưng có lẽ điều khiến khách hàng hài lòng nhất là quy trình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng, thi công, trang trí nội thất và hoàn công xây dựng. Với mối quan hệ lâu năm và trải khắp các quận huyện tại miền nam, khách hàng đã không còn phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thủ tục pháp lý khi chọn họ làm nhà thầu chính.

Chưa kể trước mỗi dịp lễ tết họ còn tu sửa sơn phết lại nhà cửa theo ý chủ nhà. Có thể ví các dịch vụ bảo hành của họ giống như chăm sóc cho người trong nhà vậy..

2021 Đẩy nhanh quy trình làm việc, hướng đi đúng đắn cho tương lai

Điều mà mỗi doanh nghiệp trong ngành thiết kế nội thất như công ty VINAHOME quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhanh hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến một giải pháp thực tế: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thiết kế, sắm sửa lại nội thất gia đình.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp. Việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp