Thắng Nguyễn không còn gặp khó khăn khi làm việc nhóm nhờ ứng dụng MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Được thành lập từ năm 2007, công ty Cổ phần Công nghệ Thắng Nguyễn đã trải qua hơn 10 năm phát triển, xây dựng được một đội ngũ trẻ, có kỹ năng và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm bán ra từ Thắng Nguyễn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và gắn bó lâu dài.
Đối với những doanh nghiệp khi những ý tưởng đột phá, sự sáng tạo, khác biệt là chìa khoá đem lại thành công như Thắng Nguyễn thì việc phối hợp làm việc nhóm hiệu quả là một trong những phương pháp làm việc thiết yếu cần phải áp dụng.

Làm việc nhóm – chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp

Trong thời đại hiện nay, bộ khung quy trình làm việc chặt chẽ, ràng buộc nhân viên đang dần trở thành “ chướng ngại vật” cản trở việc phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp công nghệ như Thắng Nguyễn khi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ cực kì năng động.

Nghiên cứu cho thấy sự phối hợp với nhau trong công việc đóng vai trò quan trọng để nâng cao hiệu suất lao động. Hơn nữa, công việc khi được xử lý cùng một nhóm giúp xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, xây dựng văn hoá doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp đã và đang dần từ bỏ bớt các “pháo đài” phòng ban theo chức năng, mà thay vào đó là tổ chức các nhân viên thành các nhóm chuyên môn.

Quản lý công việc theo phương pháp mới nhờ công nghệ hiện đại

Xu hướng làm việc nhóm đang ngày được ưa chuộng trong thời thế công nghệ kỹ thuật số lên ngôi như hiện nay. Cách làm việc nhóm cũng khiến cho người ta dễ dàng hơn trong việc phối hợp các hoạt động với nhau mà không phải thông qua các cấp bậc trong doanh nghiệp.

Thắng Nguyễn đã áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc sau khi đã tìm hiểu về ứng dụng này từ các đối thủ.

Khi áp dụng phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào công việc, Thắng Nguyễn nhận thấy MyXteam phát huy tác dụng với cả người quản lý và nhân viên trong đội nhóm, doanh nghiệp. Mỗi người được phân quyền phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và được hỗ trợ bởi những tính năng riêng do MyXteam cung cấp. Nói cách khác, phần mềm myXteam giúp kết nối các thành viên với nhau, thúc đẩy kỹ năng làm việc nhóm.Từ đó, hiệu suất công việc gia tăng đáng kể.

MyXteam phù hợp nhất với các doanh nghiệp hoặc đội  nhóm làm việc theo mô hình cộng tác liên chức năng, công ty nhỏ hoặc lớn đều có thể linh hoạt sử dụng giải pháp này trong việc quản lý công việc.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí cho đội nhóm của mình. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM