TECHPRO cùng ứng dụng MyXteam tạm biệt những quy trình làm việc cũ kĩ

TECHPRO luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ có tính công nghệ cao. Với uy tín và tính cam kết cao, TECHPRO đã tạo lập và duy trì mối quan hệ đối tác bền vững với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm và giải pháp do TECHPRO cung cấp đã và đang được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, các khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Quá trình xây dựng và hiện đại hóa quy trình quản lý trong doanh nghiệp luôn là nhu cầu thiết yêu của những doanh nghiệp về cơ điện tử TECHPRO. Việc phải cập nhật hệ thống tự động hóa mới nhằm tăng hiệu quả công việc luôn là một trong những bước chuyển cần thiết, để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp mới.

Tìm kiếm một quy trình phù hợp

Quá trình thiết lập quy trình vận hành và làm việc chặt chẽ giữa các cấp nhân sự, sẽ giúp những công ty như doanh nghiệp TECHPRO hoạt động được vững chắc. Trong thời kỳ mà công nghiệp  đang được hiện đại hóa như hiện nay thì những quy tắc hiện hành như vậy đang là bức tường lớn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

Quy trình quá khắt khe dễ tạo nên nhiều cản trở trong quá trình vận hành, nhất là khi quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, khiến nhân viên phải mất nhiều thời gian để thích nghi. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình quản lý công việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từng công đoạn sẽ  dễ xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc cũng như là thời gian.

Chủ động hóa quy trình bằng giải pháp công nghệ

Quá trình tối ưu hóa trong thủ tục làm việc và quy trình quản lý là ưu tiên hàng đầu với công ty công nghệ TECHPRO. Với những khó khăn phải đối mặt như vậy, không ngạc nhiên khi công ty đã phải nghiên cứu tìm ra giải pháp tháo gỡ nó. Để đẩy những công nghệ tiên tiến từ myXteam là phương án bất ngờ. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giúp nhân viên làm việc nhóm phối hợp với nhau thật hiệu quả.

Kể từ lúc đưa vào thực hành, phần mềm làm việc nhóm myXteam đã giúp cho doanh nghiệp sắp xếp và phân công công việc, online tương tác các bộ phận một cách tự động hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc ứng dụng công nghệ mới này đã làm giảm thời gian xử lý công việc, nhất là quá trình họp hành đã được tiết giảm đáng kể, đáp ứng được nhu cầu dành cho khách hàng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, công ty TECHPRO đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp