Tập thể công ty Sản Xuất - Thương mại Violet giải quyết công việc nhanh gọn hơn nhờ vào ứng dụng myXteam

Một yếu tố quyết định trong thành công của một doanh nghiệp sản xuất và đầu tư thương mại, chính là ở quy trình vận hành và kiểm soát các hoạt động của doanh nghiệp đó. Đối với doanh nghiệp Sản Xuất – Thương mại Violet, thì quy trình vận hành và làm việc của nhân viên là mấu chốt phát huy được hết tiềm năng phát triển của doanh nghiệp đấy.

Đầu tư vào con người để phát huy tiềm năng của doanh nghiệp

Việc thiết lập một quy trình làm việc nghiêm ngặt là điều cần thiết cho các doanh nghiệp thương mại, đây là bước quan trọng giúp công ty phát triển ổn định, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp của khách hàng khi cần đẩy mạnh. Trong thời đại kỹ thuật điện tử và tốc độ làm việc đã được đẩy lên mức hiện đại như hiện nay, việc tạo nên sự dễ dàng tiếp nhận trong công việc để nhân viên có thời gian làm việc nhanh chóng hơn đang là hướng giải quyết hàng đầu.

Quy trình chặt chẽ là câu chuyện cần thiết trong doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng chính là yếu điểm gây tắc nghẽn về mặt thời gian làm việc của nhân viên, đặc biệt chuyện này dễ gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên. “Với công ty thương mại Violet chúng tôi rất chú trọng vào việc phát triển hệ thống của doanh nghiệp. Điều chúng tôi dễ nhận thấy nhất, là các quá trình thực hiện thủ tục doanh nghiệp hiện nay còn phức tạp và tổn thất về mặt tiền bạc. Rất cần có một ứng dụng hoặc phần mềm hữu hiệu giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, Đỗ Thị Hậu đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Giải quyết công việc nhanh gọn

Trong số những mối quan tâm hàng đầu mà doanh nghiệp Violet bận tâm, chính là quá trình tự động làm việc theo quy trình, giúp tiết giảm thời gian làm việc của nhân sự và thúc đẩy quá trình tìm kiếm khách hàng công ty. Đặc biệt là với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Để cải thiện cách vận hành hiệu quả của mình, công ty Violet đã lựa chọn công nghệ mới nhất từ myXteam để vận hành cho hệ thống của mình. Đây là một trong những hệ thống tiên tiến nhất trên thị trường, tăng cường năng lực xử lý và vận hành của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam, công ty đã giảm được gánh lo về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề gắn công việc và thời gian cho nhân viên thực hiện vào bất cứ thời gian nào, úp dữ liệu làm việc xuyên suốt theo ngày theo tháng tìm kiếm lại rất dễ, ko lo dữ liệu công việc bị mất thất thoát. Đồng thời tính năng myxbot trong myXteam cũng trở thành công cụ giúp doanh nghiệp quyết định ứng dụng myxteam vào quản trị doanh nghiệp.

Chỉ trong vòng 2 tháng, công ty Violet đã chứng kiến sự thay đổi đặc biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân.
3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
4. ” Lạc trôi ” Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam