Tăng khả năng quản lý dữ liệu tại công ty Công nghệ MT6 nhờ công nghệ lưu trữ của ứng dụng myXteam

Tại những công ty phát triển và kinh doanh các thiết bị máy móc và phụ tùng như công ty Công nghệ MT6, nhân viên thường được ưu tiên để áp dụng những ứng dụng mới trong quá trình phân công công việc. Tuy nhiên, những ứng dụng mới lại này lại dễ gây ra những khó khăn nhất định trong quá trình kiểm tra hiệu suất làm việc và tránh sao nhãng.

Quá trình phân công công việc thực nhiêu khê

Khi những công cụ giúp hỗ trợ làm việc và giao tiếp thông thường như email, FB, Zalo trở nên quan trọng hơn, và các công ty bắt đầu sử dụng nó để phân công phần việc đến từng nhân viên. Nhưng một câu chuyện rất dễ gặp phải: làm thế nào để kiểm soát KPI của nhân sự bằng những ứng dụng ấy, một bài toán khó đang được đặt ra với công ty công nghệ MT6.

“Với chúng tôi, bài toán nan giải nhất là làm sao để nhân viên khi sử dụng ứng dụng mới phải được tiếp cận một cách nhanh chóng nhất, một mặt khác, câu chuyện kiểm soát và đánh giá KPI chưa có giải pháp hữu hiệu, và những ứng dụng ấy khó có thể đo lường chính xác được”, Lê Anh Tuấn, giám đốc công ty cho biết

 

Cách thực hiện hiệu quả để thay đổi

Qua quá trình nghiên cứu, công ty Công Nghệ MT6 đã nhận ra rằng, những dữ liệu công việc cần làm đang dần chuyển sang lưu trữ bằng kỹ thuật số. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, sự chậm trễ trong cách làm việc lẫn cách kiểm soát KPI không rõ ràng dễ dẫn đến nhiều vấn đề khó khăn cho công ty. Với những khó khăn như vậy, Sau một thời gian nghiên cứu tìm kiếm giải pháp, công ty MT6 đã tìm hiểu và thực hiện việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, công ty đã dựa vào khả năng quản lý dữ liệu mới của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho việc trao đổi tài liệu và đánh giá trong cách làm việc. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia.

Ngoài ra, ứng dụng quản lý công việc myXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Nhờ vào quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn. Khi chúng ta nghiên cứu được nguồn gốc của vấn đề những hạn chế của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:

1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân.
3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
4. ” Lạc trôi ” Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe