Sử dụng MyXteam, công ty PPGroup đã hoàn toàn quản lý công việc một cách tối ưu

Với PPGroup “Mỗi công trình là một tổ ấm” chúng tôi không ngừng phát triển để xây dựng ước mơ lớn hơn, mở rộng quy mô với lĩnh vực xây dựng. Hơn 5 năm qua PPGroup luôn tự hào là một tập thể trẻ – nhiệt huyết – năng động, luôn đặt giá trị con người, sự tận tâm, tinh tế trong từng bản vẽ. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là trách nhiệm và là thước đo cho sự thành công của công ty.
Để công ty ngày càng phát triển, PPGroup đã có những bước cải tiến mới trong quy trình làm việc trong chính nội bộ của mình.

Nền tảng quản lý cũ gây nhiều bất tiện

Giống như đại đa phần các công ty ở Việt Nam việc sử dụng một hệ thống quản lý đã cũ nhưng lại không tối ưu gây ra rất nhiều điều bất cập. Chỉ một sai sót trong quá trình quản lý, doanh nghiệp sẽ rất khốn đốn và lao đao đặc biệt với những doanh nghiệp về xây dựng như PPGroup.

Bên cạnh đó, những phương thức giao tiếp công việc đã cũ giờ đây không còn phù hợp với thời đại mới. Email, Facebook không thể nào giúp cho các nhà quản trị tại công ty tối ưu hoá được công việc.

Đối với nhân viên, điều này còn khiến cho họ trở nên phân tâm vì quá nhiều công cụ phải sử dụng. Đặc biệt là các công cụ này gây nên nhiều bất tiện khiến cho quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Bước tiến mới trong quản lý được PPGroup ứng dụng trong công ty

Với công ty PPGroup, hướng giải quyết cho doanh nghiệp là tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết kiệm thời gian và thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên. Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã lựa chọn Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới thúc đẩy khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào quy trình làm việc, PPGroup đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận làm mất thời gian như trước đây. Các cấp quản lý cũng như nhân viên đã có thể thúc đẩy xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ thế nhân viên tại PPGroup có thể tập trung hơn nữa vào việc tạo ra những sản phẩm công nghệ thiết thực phục vụ cho khách hàng.

Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng MyXteam, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giải pháp nào để quản trị doanh nghiệp hiệu quả?  Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0 và tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp