Toyota Ninh Kiều ứng dụng nền tảng giao tiếp làm việc nhóm MyXteam vào doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Nắm bắt kịp thời những bước tiến của khoa học công nghệ và áp dụng vào các hệ thống vận hành là một trong những yếu tố then chốt của các công ty kinh doanh. Với công ty Toyota Ninh Kiều thì việc xây dựng một quy trình làm việc có hệ thống là điều cần thiết.

Nhân viên mệt mỏi trong mớ bòng bong của công việc

Trong những năm gần đây, việc hệ thống hoá quy trình công việc được coi trọng để đảm bảo chất lượng, đánh giá hiệu quả của mỗi thành viên trong công ty.

Những nhà lãnh đạo, quản lý luôn gặp phải những “biểu hiện” gây mệt mỏi như: luôn cảm thấy khó khăn khi phân công việc cho cả nhóm thứ tự ưu tiên cho từng công việc, không gắn kết được các khâu trong quy trình làm việc?  Không nắm được quá trình tương tác, trao đổi giữa các thành viên trước đó?

Nhân viên không biết việc gì cần ưu tiên làm trước, không có lưu ý hay nhắc việc? dễ rơi vào tình trạng không biết bắt đầu từ đâu vì không có sự hướng dẫn kỹ càng từ các nhà lãnh đạo. Kỹ năng làm việc nhóm chưa hiệu quả đã khiến nhân viên trở nên thụ động hơn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như chất lượng công việc không được đảm bảo.

Nguồn gốc của “bệnh lý” này lại đến từ quá trình giám sát, theo dõi công việc, khi mọi hoạt động bị rối ren. Nhân viên, lãnh đạo luẩn quẩn, trong mớ bòng bong công việc, thiếu tương tác và thiếu nhắc việc.

Đừng đợi sai mới sửa

Với thế mạnh từ một đội nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, hằng ngày tiếp xúc với công nghệ tiên tiến, công ty Toyota Ninh Kiều đã nhanh chóng hiểu rằng cần có một hệ thống giúp quản lý quy trình làm việc chặt chẽ.

Bằng cách chuẩn hóa quy trình quản lý công việc qua ứng dụng làm việc nhóm MyXteam, công ty Toyota Ninh Kiều đã tạo nên một trình hợp lý trong cách sắp xếp công việc, biết ưu tiên công việc nào trước sau, đảm bảo các quy trình được thực hiện một cách công bằng, thống nhất và xuyên suốt trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm làm việc nhóm myXteam còn đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng. MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Ngay cả quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Nhờ vào quy trình làm việc chặt chẽ, chuẩn hoá, phía công ty Toyota Ninh Kiều cũng đã nhanh chóng thúc đẩy sản lượng hàng hóa và đã có nhiều đối tác hợp tác nhờ sự tin cậy cao.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giải pháp nào để quản trị doanh nghiệp hiệu quả?  Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi. Đăng ký ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0 và tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM