Quy trình làm việc bị tụt hậu nếu không có myXteam

Rủi ro trong cháy nổ là điều không thể tránh khỏi ở mọi nơi trên đất nước hình chữ S nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có thể phòng ngừa cho các tình huống cháy nổ xảy ra hiện nay thì chúng ta cần có biện pháp phòng chống thích hợp.

CTTNHHTM Bình An đã và đang thực hiện công cuộc an toàn trong việc phòng chống cháy nổ, đi từ một startup nhỏ với mong muốn phát triển mô hình sản phẩm thương mại để góp một phần tiện ích trong thương mại dịch vụ của mình đến người tiêu dùng, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp để có thể phòng chống cháy nổ. Bắt đầu từ các loại sản phẩm thương mại loại hình này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Số đơn hàng ngày càng nhiều cũng làm cho công việc của nhân viên ở Bình An khó sắp xếp, kiểm kê đơn hàng, quản lý làm việc khó khăn, trì trệ. Thành công nhờ công cụ quản lý hoạt động của giải pháp công nghệ giúp đội nhóm cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, myXteam ghi nhớ, lưu trữ nhắc nhở công việc cho Bình An rất nhiều.

Quy trình làm việc cũ sẽ bị tụt hậu

Với nhiều doanh nghiệp cung cấp bóng đèn cao cấp, bộ quy chế làm việc chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, từ đó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên 4.0 và đặt biệt là điều kiện thương mại điện tử ngày càng phát triển, bộ khung quy chế hiện hữu như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp khi phải cạnh tranh với cách làm việc nhanh chóng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt dễ tạo nên nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

“Việc phải thực hiện việc truyền đạt thông tin quan trọng một cách thủ công rất dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Dũng, quản lý hoạt động doanh nghiệp Bình An chia sẻ

Giải pháp cho kỷ nguyên mới

Việc tối ưu hóa quy trình theo thời đại mới sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, điều này giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc – cung cấp các mặt hàng bóng đèn cao cấp cho khách hàng chính là điều mà công ty Bình An cần,. Nhất là khi cần xử lý công việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian nghiên cứu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ MyXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm kỹ thuật về kim loại. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp