Quản lý công việc của Hợp Tác Xã TASIHO

HTX TASIHO thành lập 14/07/2021 với mã số 4001235379 tại Quảng Nam. Hoạt động chính trong mảng trồng rừng và khai thác trầm hương.

Với thành phần 100% chiết xuất từ chế phẩm sinh học, chúng tôi mong muốn thay thế hoàn toàn sản phẩm Trầm Hương Hóa Học đang có mặt trên thị trường nhằm tái định vị vị trí ngành Trầm Hương Việt Nam.

Trong vòng 3 năm tới sẽ từng bước tung ra thị trường những thành phẩm trầm hương. Hướng đến mục tiêu xuất khẩu vào năm 2025.

Với dự án hàng trăm Hecta rừng tại các huyện miền núi, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần phủ xanh đồi trọc, giảm thiểu các tác hại thiên nhiên như bão lụt, sạc lỡ đất… Đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương.

Đơn giản hóa có dễ thực hiện

Điều khiến những doanh nghiệp trong ngành khai thác trầm hương quan tâm, là thời gian làm việc bị ảnh hưởng ít nhiều khi đối mặt với sự trì trệ công việc, đặc biệt là khi cần làm việc ở ngoài thực chiến nhiều hơn là làm việc tại văn phòng

Nhiều ý kiến đề xuất đơn giản quá những quy trình làm việc cho phù hợp, để công việc xử lý nội bộ và với đối tác được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và qua tìm hiểu, HỢP TÁC XÃ TRẦM HƯƠNG TASIHO đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam-ứng dụng quản lí công việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của HTX, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa myXteam vào thực hành, HỢP TÁC XÃ TRẦM HƯƠNG TASIHO đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu về thiết kế xây dựng một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, HTX đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành cùa mình, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp