Phương pháp quản lý công ty hiệu quả Up Dental cho biết

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp của khách hàng, Nha khoa Up Dental luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những phương pháp và dịch vụ niềng răng tốt nhất hiện nay

Trở thành trung tâm chuyên niềng răng số 1 Việt Nam. Khi có nhu cầu niềng răng là nghĩ ngay đến Up Dental.

Trong thời đại 4.0, mỗi ngày trôi qua thế giới thay đổi một cách nhanh chóng, việc học tập, cải tiến liên tục là điều không thể thiếu đối với toàn thể Bác sĩ và nhân viên Up Dental.

Đội ngũ Bác sĩ Up Dental luôn học hỏi, cập nhật kiến thức niềng răng hiệu quả nhất trên thế giới, để kết quả điều trị ngày càng tốt hơn và tốt hơn nữa.

Mỗi nhân viên tại Up Dental có ý thức chủ động học tập liên tục để nâng cao năng lực bản thân, tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, để mỗi ngày trôi qua chất lượng dịch vụ tại phòng khám tốt hơn và tốt hơn nữa.

Đừng để những khó khăn kéo lùi cơ hội phát triển

Là doanh nghiệp dịch vụ, lực lượng bác sĩ của Up Dental phải tham gia rất nhiều khâu khác nhau. Do đó, sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm được quy trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến doanh nghiệp bỏ lỡ nhiều cơ hội tạo nên khách hàng mới. Vì vậy, vận hành quy trình làm việc rất cần được chú trọng. Giải pháp đơn giản hóa thủ tục và tiết giảm sự phân công được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Tuy quy trình đơn giản hóa được áp dụng triệt để, song kết quả không phải lúc nào cũng khả quan. Quy trình xử lý chồng chéo khiến cho hạn chế không tránh khỏi, dễ gây nên sự bất tiện trong cách nhân viên tiếp nhận và xử lý, thậm chí tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Giải pháp kịp thời từ Myxteam

Điều khiến Up Dental đặc biệt quan tâm, chính là làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất cho nhân viên, đặc biệt là mảng marketing. Do đặc thù của ngành dịch vụ nha khoa, hầu hết nhân sự sẽ hoạt động linh hoạt hơn. Vì vậy, quy trình làm việc cũng phải triển khai từ xa. Biết được khó khăn này, Up Dental đã quyết định thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm myXteam vào thực hành, Up Dental đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà các bộ phận như dịch vụ, chăm sóc khách hàng hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động Công ty cổ phần Up Dental , doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp