Phương Dung Telecom làm việc hiệu quả nhờ nền tảng làm việc MyXteam giữa cuộc chiến 4.0

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực Camera quan sát Phuong Dung Telecom tạo được vị thế nhất định  và được sự tin tưởng tuyệt đối từ các hãng sản xuất cũng như các khách hàng trong cả nước. Phuong Dung Telecom luôn ý thức được trách nhiệm, nên doanh nghiệp thường xuyên nâng cấp hệ thống và đầu tư vào quản lý công nghệ nhằm từng bước hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách Hàng cũng như xu thế hội nhập toàn cầu.

“Hội nhập toàn cầu” là cụm từ được nhắc nhiều ở giai đoạn trước, khi nhiều nước bắt đầu gia nhập vào tổ chức kinh tế – chính trị, hỗ trợ nhau trong việc phát triển. Tuy nhiên, theo dòng chảy thời gian, cụm từ đó đã thay đổi thành “Bước vào thời đại 4.0”, khi khoa học công nghệ đã có những bước tiến lớn, đây là sự thay đổi lớn của thế giới làm thay đổi thời cuộc và nếu như doanh nghiệp không có những bước chuyển mình sẽ bị bỏ lại khỏi cuộc chơi.

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành viễn thông, đặc biệt là Camera quan sát, Phương Dung Telecom đã có những sự thay đổi,  giúp doanh nghiệp dễ dàng bắt kịp xu hướng của thế giới, gia tăng doanh số, cải thiện chất lượng, từ đó biên độ lợi nhuận có những bước tiến lớn.

Những khó khăn lớn của doanh nghiệp khi tiến vào “cuộc chơi mới”
Cũng như nhiều doanh nghiệp khác khi phải chuyển mình để phù hợp với thời cuộc, Phương Dung Telecom cũng đã gặp rất nhiều khó khăn, trong đó sự kết nối giữa các phòng ban và quản lý chất lượng nhân sự là một trong những vấn đề lớn nhất khi bắt đầu thay đổi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bộ máy công ty khó thích ứng với “cuộc chơi mới”, chính vì thế, điều mà Phương Dung Telecom cần lúc đó chính là một nền tảng làm việc hữu ích có thể quản lý và phân công công việc hiệu quả hơn, tăng cường sự liên kết giữa các phòng ban, nâng cao hiệu quả công việc, giúp các tác vụ trở nên dễ dàng hơn.

Doanh nghiệp cần gì – MyXteam cung cấp thứ đó: 
Khác với những nền tảng làm việc nước ngoài, MyXteam là ứng dụng của người Việt, do người Việt tạo ra và phục vụ, hỗ trợ tối ưu nhất cho những doanh nghiệp Việt. Cũng chính vì là ứng dụng mang cộp mác Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng những khó khăn của doanh nghiệp khi gia nhập đường đua 4.0, MyXteam cung cấp những tính năng mà các doanh nghiệp cần:

  • Lập kế hoạch: Nhanh chóng lập ra một team với những kế hoạch đầy đủ những việc cần làm ( Todo List và checkList ), ngày thực hiện công việc, người thực hiện công việc, người theo dõi được sắp xếp rõ ràng…
  • Quản lý thành viên: Giao nhiệm vụ cho thành viên thực hiện, có deadline – Hoặc thành viên tự tạo công việc đẻ cùng trao đổi với đội nhóm của mình…
  • Thảo luận công việc: chuyển giao công việc thuận tiện, không mất nhiều thời gian
  • Lưu trữ tập trung: File, hình ảnh, video, các dữ liệu cần thiết quan trọng đều có thể gói gọn trong một mục của myXteam, khi cần chỉ việc click vào là có chứ không phải lục kiếm như trước nữa
  • Bot myXteam: Nhờ có chú Bot đáng yêu này nhắc nhở công việc tự động những việc cần làm, đến hạn, quá hạn giúp doanh nghiệp rõ ràng tình hình thúc đẩy và mỗi cá nhân sẽ tự giác, trách nhiệm với công việc của mình
  • Báo cáo đánh giá: Hệ thống sẽ tự động báo cáo cho quản lý biết ai làm nhiều việc ai làm ít việc, tình trạng công việc để kịp thời đôn đốc hoàn thành mục tiêu !
  • Quan trọng hơn hết là giúp doanh nghiệp có môi trường thoải mái, năng động, không email – các cuộc họp nhỏ hay quên việc nữa. Cân bằng công việc, nói không với deadline chồng chất cùng myXteam !!!

Nền tảng làm việc nhóm, quản lý công trình, quản lý dự án MyXteam chính là cánh tay phải đắc lực của doanh nghiệp đứng trước thời đại bùng nổ công nghệ như ngày nay.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp