Công ty thiết kế xây dựng Phố Nam tạm biệt những quy trình phức tạp nhờ MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Nhà Phố Nam là đơn vị Thiết Kế, Xây dựng Nhà Phố uy tín đáng tin cậy, với lực lượng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn, luôn tâm huyết với Khách hàng.
Một trong những yếu tố cơ bản hình thành nên thương hiệu Phố Nam đó chính là cơ duyên mang lại niềm tin và động lực để hoàn thành chu đáo mọi công trình. Đến với nhau và kể cho nhau nghe về ngôi nhà mơ ước của mình cùng những ý tưởng để làm sao đạt được giấc mơ đó, quả thực nếu không có cơ duyên thì khó có thể bắt đầu.

Quy trình làm việc rắc rối

Với nhiều doanh nghiệp chuyên về xây dựng thiết kế, nhân viên sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm được quy trình đào tạo chuyên môn. Chưa kể những quy trình phức tạp sẽ dễ khiến nhân viên gặp rắc rối trong quá trình thực thi. Vì vậy, quy trình làm việc rất cần được lưu tâm. Thế nhưng làm thế nào để doanh nghiệp có thể tạo nên quy trình làm việc một thật thuận lợi, mọi người đều dễ dàng nắm bắt được tiến độ công việc? Giải pháp đơn giản hóa công việc được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Việc thiết lập quy trình tinh gọn sẽ giúp công ty giảm thiểu tối đa những rắc rối không đáng có, đặc biệt là những đơn hàng yêu cầu có độ chính xác cao. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết. Quy trình quá chặt chẽ sẽ gặp hạn chế, gây bất tiện nếu quy trình đó không được dễ dàng tiếp nhận, cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

MyXteam – phương án cứu cánh kịp thời cho doanh nghiệp

Điều khiến công ty Phố Nam lo lắng chính là sự phối hợp trong công việc của nhân viên trong công ty. Do đặc thù của công việc mà không phải lúc nào nhân viên trong công ty cũng có thể ngồi lại làm việc với nhau theo đúng quy trình. Qua một thời gian tìm hiểu, Phố Nam quyết định thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý mọi vấn đề tại Phố Nam và giúp nhân viên theo dõi được tiến độ công việc của bản thân và đồng đội.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào quy trình công việc, quy trình làm việc tại Phố Nam cũng trở nên thuận lợi hơn. Việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề  trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM