Phát huy tốt vai trò của quy trình làm việc 4.0 trong doanh nghiệp tài chính Eloan dựa vào ứng dụng myXteam

Một trong số những yêu cầu then chốt trong thành công của một doanh nghiệp dịch vụ tài chính là nằm ở quy trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp. Với công ty cổ phần Eloan, cách thức vận hành và làm việc của nhân viên luôn là điểm tiên quyết giúp chúng tôi có thể phát huy được hết tiềm năng phát triển của mình.

Những khó khăn tiềm ẩn trong lĩnh vực dịch vụ tài chính

Quá trình thiết lập một quy trình làm việc nghiêm ngặt là công đoạn mà các doanh nghiệp dịch vụ tài chính đặt nhiều công sức nhất. Đây là bước quan trọng giúp công ty phát triển ổn định, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp của khách hàng khi cần đẩy nhanh các thủ tục giấy tờ tư vấn và dịch vụ tài chính. Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc tạo nên sự dễ dàng tiếp nhận trong công việc để nhân viên có thời gian làm việc nhanh chóng hơn đang là hướng giải quyết hàng đầu.

Quy trình chặt chẽ là bước đi bền vững cho hoạt động của doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng chính là điểm yếu khiến nhân viên mất nhiều thời gian làm việc hơn cả, đặc biệt với nhân viên mới, tạo nên sự chồng chéo trong cách giải quyết công việc hoặc để thời gian làm việc bị lãng phí. Khó có thể tận dụng được những năng lực sáng tạo của doanh nghiệp.

“Với công ty dịch vụ tài chính Eloan, chúng tôi rất chú trọng vào việc phát triển hệ thống của doanh nghiệp. Điều chúng tôi dễ nhận thấy nhất, là các quá trình thực hiện thủ tục doanh nghiệp hiện nay còn phức tạp và nhiêu khê, có thể gây nên nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, rất cần có một ứng dụng hoặc phần mềm hữu hiệu giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Võ Việt Trung, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Đẩy nhanh quá trình làm việc

Một trong những mối quan tâm hàng đầu mà doanh nghiệp Eloan chú trọng , chính là quá trình tự động làm việc theo quy trình, giúp tiết giảm thời gian làm việc của nhân sự và thúc đẩy quá trình tìm kiếm khách hàng công ty. Đặc biệt là với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Để cải thiện cách vận hành hiệu quả của mình, công ty đã lựa chọn công nghệ mới nhất từ ứng dụng công việc myXteam để vận hành cho hệ thống của mình. Đây là một trong những hệ thống tiên tiến nhất trên thị trường, tăng cường năng lực xử lý và vận hành của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam, công ty đã giảm được gánh lo về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề gắn công việc và thời gian cho nhân viên thực hiện vào bất cứ thời gian nào, úp dữ liệu làm việc xuyên suốt theo ngày theo tháng tìm kiếm lại rất dễ, ko lo dữ liệu công việc bị mất thất thoát. Đồng thời tính năng myxbot trong myXteam cũng trở thành công cụ giúp doanh nghiệp quyết định ứng dụng myxteam vào quản trị doanh nghiệp.

Những khó khăn mà ứng dụng công việc myXteam đã cùng chúng tôi giải quyết

_Công cụ chat của myXteam đã giúp nhà quản lý tại doanh nghiệp tài chính Eloan dễ dàng trao đổi công việc, tương tác với nhân viên xây dựng nên mối quan hệ vững vàng trong công ty.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại doanh nghiệp tài chính Eloan được tập trung thống nhất trên một nền tảng duy nhất, tất cả được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc MyXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp chúng tôi giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với myXteam doanh nghiệp tài chính Eloan đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Sau một thời gian ngắn, công ty Eloan đã chứng kiến sự thay đổi đặc biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

“Chúng tôi tin vào sự hạnh phúc của MyXteam mang lại cho công ty của mình” – Tập thể doanh nghiệp tài chính Eloan chia sẻ.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như Eloan đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY  Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe