Phá tan rào cản giao tiếp tại công ty nội thất Lê Mai bằng ứng dụng MyXteam

Tại công ty Nội thất Lê Mai, những người làm quản lý doanh nghiệp luôn phải đau đầu trước một bài toán nan giải: quá trình làm việc giữa nhân viên với nhau còn gặp nhiều hạn chế. Vấn đề này đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp Lê Mai, khi thị trường kinh doanh Nội thất tại Đà Nẵng đang trở nên sôi động, đối thủ cạnh tranh xuất hiện nhiều hơn.
Nếu còn vướng phải những vấn đề trục trặc trong quá trình làm việc giữa nhân viên sẽ rất dễ dẫn đến việc tụt hậu trong thời đại mới này.

Khi nhân viên … ngại giao tiếp

Chuyện “ngại giao tiếp” trong công việc nghe thật lạ, nhưng ở công ty Lê Mai, vấn đề này lại đang diễn ra. Trước đây, cách mà nhân viên trong công ty sử dụng để giao tiếp chính vẫn là email, Zalo và FB, để tiện việc trao đổi trong công việc. Nhưng với những phương tiện giao tiếp phổ biến này cũng làm cho nhân sự dễ bỏ những yếu tố quan trọng khi trao đổi công việc. Đây cũng không phải là giải pháp tối ưu nhất, vì vấn đề bảo mật và tính cá nhân hóa cao trên những nền tảng này vẫn dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, không tập trung khi làm việc.

Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức các buổi họp cùng với nhân viên về vấn đề khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra quá trình xây dựng các công trình lớn, đòi hỏi sự nhanh chóng, thì những phần mềm và ứng dụng này chưa thể đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong quá trình ấy.

Bên cạnh những khó khăn trong quản trị công việc

Những danh mục công việc thông thường sẽ được chú ý lưu trữ lại trong những hệ thống của doanh nghiệp, vì tính tiện dụng, tiết kiệm và cũng dễ dàng mở ra kiểm tra. Tuy vậy, khi có sự cố xảy ra, lại rất khó để đảm bảo rằng quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ diễn ra bình thường.

Với công ty Nội thất Lê Mai, quá trình làm việc với khách hàng mới là tối quan trọng, với những ưu tiên kiểm tra và thực hiện các công đoạn xây dựng phải được ưu tiên đẩy nhanh. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Bài toán đã được giải

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Trước đây, việc lưu trữ hồ sơ, đặc biệt là các bản hợp đồng mua bán nội thất hay được lưu trữ thủ công và mất nhiều thời gian để kiểm tra, truy cập dữ liệu vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt. Bên cạnh đó, quá trình này cũng rất dễ làm thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. MyXteam đã có thể giải quyết vấn nạn đấy triệt để bằng cách tập trung hóa quá trình trao đổi dữ liệu làm việc, tích hợp với các tab trao đổi công việc nhanh chóng và thuận tiện, sẽ giúp cho quá trình trao đổi trong công việc nhanh gọn và chính xác hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như Công ty Lê Mai đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe