Nội Thất HomeTrendy làm việc với những ý tưởng lớn mà không cần phải bận rộn cùng MyXteam

Hometrendy là đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hometrendy luôn muốn đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng nhất cho khách hàng, không chỉ về thẩm mỹ mà còn về cả chất lượng không gian sống. Đến với Hometrendy, quý khách sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm với nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ trong công việc. Bàn giao đúng thời hạn công trình cho chủ đầu tư và dịch vụ bảo hành sản phẩm nội thất.

1. Gặp phải khó khăn trong quá trình quản lý các dự án của mình

Hometrendy với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Bên cạnh đó, HomeTrendy còn giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về nội thất của gia đình mình cũng như cách sử dụng đồ nội thất sao cho bền đẹp nhất.

Sau khi đại dịch được ổn định, cuộc sống của người dân dần dần trở lại bình thường, cũng là lúc những nhu cầu thiết kế xây dựng thi công cho tổ ấm của mình cũng tăng cao. Nhiều dự án đổ về, chúng tôi cứ check mail, tin nhắn, nhiều ứng dụng khác và gặp khó khăn trong việc theo dõi tình hình của từng dự án cho đúng đắn.

Nhưng HomeTrendy luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất.Vì thế mà tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Để thực hiện được tiêu chí đó, HomeTrendy quyết định đi tìm một giải pháp để mọi dự án được quản lý dễ dàng và để mình cả khách hàng theo dõi được tiến độ công việc một cách gọn gàng nhất mà không phải cần sử dụng quá nhiều các nền tảng mạng xã hội khác!

2. Tìm kiếm ra phương pháp giải quyết những vấn đề khó khăn

Sau bao nỗ lực tìm kiếm thì Hometrendy cũng tìm ra được phương pháp để những vấn đề rắc rối đó được hóa thành giản đơn.

Tối ưu hóa được tất cả các quy trình như kiểm tra thông tin, tiết kiệm được thời gian công sức và nắm rõ trong lòng bàn tay mọi tiến trình hoạt động của công ty!

Một ứng dụng giúp đội ngũ Hometrendy và khách hàng – chủ đầu tư dự án đều theo dõi được tiến độ công việc, biết được những gì quan trọng cần phải làm trước, những việc quá hạn hay là những mục tiêu cần được giải quyết. Thêm hoặc bớt các đầu mục công việc.

Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp Hometrendy và khách hàng – chủ đầu tư kết nối với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Nói không với việc phải trao đổi qua nhiều nền tảng công nghệ khác nhau hay gửi tiến độ công việc qua email,…. Bởi tất cả mọi vấn đề liên quan tới công việc đều được tích hợp trong một phần mềm  duy nhất !

3. Làm việc với những ý tưởng lớn mà không cần bận rộn với MyXteam

Từ những việc nhỏ đến bức tranh lớn, MyXteam tổ chức công việc để các nhóm biết phải làm gì, tại sao nó quan trọng và cách hoàn thành công việc. Thêm vào đó MyXteam còn giúp Hometrendy giám sát chặt chẽ các danh mục công việc và kết nối mật thiết với khách hàng và đối tác.

  • Luôn tổ chức và kết nối
  • Chế độ xem danh sách
  • Mốc thời gian
  • Hội đồng quản trị
  • Tự động hóa công việc hàng ngày
  • Một nền tảng để quản lý công việc
  • Xem mọi thứ mà nhóm đang làm việc ở một nơi

Được HomeTrendy tin tưởng và có thể đồng hành cùng quý công ty là sự vinh dự của Myxteam !

Nếu doanh nghiệp của bạn có băn khoăn với giải pháp quản lý thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Myxteam. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các chiến dịch hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký sử dụng miễn phí TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp