Nhờ phần mềm MyXteam Công ty cổ phần điện cơ THIÊN LONG HP đã nâng cao hiệu suất làm việc

Với mong muốn ngày một cải tiến hơn trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Công ty cổ phần điện cơ Thiên Long HP đã và đang từng ngày đổi mới sáng tạo, phát triển sản phẩm. Ngoài ra việc thắt chặt mọi quy trình sản xuất cũng như quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên có chất lượng tốt cũng được Thiên Long HP chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng.

Sự phối hợp, tương tác giữa các bộ phận ngày càng khó khăn

Công ty CP Điện cơ Thiên Long HP xuất phát  từ một xưởng cơ khí từ năm 1990 chuyên sản xuất một số sản phẩm cơ khí nông nghiệp phục vụ tại địa phương như máy tuốt lúa đạp chân, máy tuốt lúa gắn động cơ, máy làm bún, máy xay giò. Năm 1998 doanh nghiệp đã nghiên cứu và chuyển sang sản xuất các loại máy bơm nước và động cơ điện phục vụ nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Đến nay họ vẫn luôn không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, độ an toàn của sản phẩm, phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Nâng cao và chuyên nghiệp hóa hệ thống dịch vụ, tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối máy bơm nước nông nghiệp Thiên Long HP trên toàn quốc.

Tuy nhiên khó khăn của một doanh nghiệp sản xuất là tính liên kết, dây chuyền giữa các bộ phận với nhau. Để đảm bảo mọi quy trình, bộ máy sản xuất phải được liền mạch và không được đứt quãng. Ngoài ra sự làm việc kết hợp linh hoạt giữa các bộ phận đòi hỏi doanh nghiệp cần xây dựng và lên kế hoạch, phân công công việc rõ ràng, chặt chẽ. Và hệ quả của việc dây chuyền sản xuất bị đứt quãng ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất lao động và chi phí của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những bài toán mà Thiên Long HP cần giải quyết.

Áp dụng công nghệ mới – bước ngoặt thay đổi mọi quy trình

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất như Thiên Long HP. Qua quá trình tìm hiểu, Thiên Long HP đã tìm và biết đến MyXteam.

Sau một thời gian sử dụng phần mềm làm việc nhóm MyXteam, công ty CP Điện cơ Thiên Long HP đã tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí và gia tăng năng suất gấp nhiều lần so với trước đây, dây chuyền sản xuất không còn bị ngắt quãng, nhân viên làm việc cũng trở nên hiệu quả hơn. Không những thế, Thiên Long HP luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của MyXteam.

Giữa thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và công ty sản xuất như Thiên Long HP nói riêng cần phải bắt kịp với sự phát triển chung của đất nước và thế giới bằng những ứng dụng công nghệ trong việc quản lý, điều hành công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí cho doanh nghiệp.Đừng ngần ngại tìm hiểu về giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm từ MyXteam một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp