Nhờ myXteam mà TNG Holding có thể đồng bộ hóa hoạt động trong doanh nghiệp mình

TNG Holdings Vietnam là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, sau 25 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.

Đến nay, TNG Holdings Vietnam được biết đến là Tập đoàn kinh tế hàng đầu với hàng ngàn cán bộ nhân viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và Quản lý Bất động sản, Cho thuê Bất động sản; Thương mại và Dịch vụ; Khách sạn – Resort; Năng lượng; Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, để gia tăng năng lực cạnh tranh, duy trì vị thế Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tiếp tục hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, TNG Holdings Vietnam định hướng đầu tư trọng tâm và dài hạn vào các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp, khách sạn – khu nghỉ dưỡng, tài chính – ngân hàng… Để có thể hoạt động hiệu quả, chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; liên tục rà soát và cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ; sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, nắm bắt thời cơ để thích ứng nhanh chóng với sự biến đổi của môi trường kinh doanh toàn cầu.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác khăng khít, bền chặt cùng các Quý vị để nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang lại các giá trị thiết thực cho Quý cổ đông, đối tác, khách hàng, cùng tập thể cán bộ nhân viên. Tôi tin rằng cùng nhau chúng ta nhất định sẽ đóng góp nhiều và thiết thực hơn nữa để không những vun đắp cho một TNG Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh mà còn góp phần nhỏ bé của mình trong việc hiện thực hóa khát vọng xây dựng một nước Việt Nam hùng cường.

Giao tiếp khó khăn giữa đồng nghiệp với nhau

Trong công việc, nhân viên của TNG Holdings Vietnam thường xuyên gặp phải nhiều trở ngại khi giao tiếp với nhau, đặc biệt là khi trao đổi với các cấp quản lý. Câu chuyện nhân viên bỏ sót những nội dung làm việc quan trọng khi giao việc là điều rất phổ biến. Điều khiến các cấp quản lý trăn trở nhất, là sự xung đột hoặc dễ gây mích lòng nhau nhau giữa nhân viên. Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức thảo luận với nhân viên về khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra phương án cung cấp các dịch vụ phù hợp với yêu cầu đến khách hàng.

Vấn đề trong việc đề cao tính cá nhân hóa khiến nhân viên rất dễ bị sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Đặc biệt là khi cuộc nói chuyện làm việc kéo dài. Một phần nguyên do của sự thiếu tập trung là vì nhân viên thường sử dụng quá nhiều phần mềm, thiết bị giao tiếp trong công việc, mà không có sự cố định nào.

Mọi thứ đều là tạm bợ cho đến khi tìm tới MyXteam

Sự gắn kết của đội ngũ nhân sự mới tạo được động lực vững chắc để một doanh nghiệp đứng vững trong thời đại khó khăn như hiện nay. Vì thế, việc tìm ra giải pháp để hỗ trợ nhân viên giao tiếp dễ dàng hơn trở thành ưu tiên cấp bách.

Với những vấn đề bất cập đã đưa ra, việc vận dụng công nghệ vào trong quy trình để cải thiện quá trình giao tiếp, quản lý, phân việc, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam là phần mềm làm việc mang đến giải pháp toàn diện nhất cho TNG Holdings Vietnam.

Với phần mềm làm việc nhóm myXteam, các cấp quản lý của TNG Holdings Vietnam đã giải quyết được nỗi lo lắng về câu chuyện thiếu đồng bộ trong giao tiếp và phần việc của doanh nghiệp. Việc phân bố các task, trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp