SALUB Việt Nam lập kế hoạch hiệu quả cùng MyXteam

Nghiên cứu cho thấy sự tương tác và phối hợp trong công việc góp phần lớn để nâng cao hiệu suất lao động. Đặc biệt là với một doanh nghiệp sản xuất như Salub Việt Nam thì câu chuyện làm việc nhóm phải diễn ra thường xuyên.

Xây dựng văn hoá làm việc nhóm trong doanh nghiệp

Xu hướng làm việc nhóm đang dần trở nên phổ biến. Các cách tổ chức nhân sự cũ trước kia quá cứng nhắc trong thời thế công nghệ 4.0 như hiện nay. Và việc làm việc nhóm khiến cho người ta dễ dàng hơn trong việc phối hợp các hoạt động với nhau mà không phải thông qua các cấp bậc trong doanh nghiệp.

Với Salub Việt Nam, công cụ dùng để trao đổi công việc chính vẫn thường hay sử dụng như Email, Zalo,FB hoặc Skype. Đây là cách trao đổi công việc phổ biến của đại đa số doanh nghiệp, nhưng lại rất dễ bỏ quên những chi tiết công việc cần lưu ý. Đặc biệt, khi cần tổ chức các buổi họp cùng để giải quyết các vấn đề khách hàng cần đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng nhưng nhanh chóng.

Salub Việt Nam với hơn 03 năm trong ngành sản xuất, cung cấp chai lọ thủy tinh, mỹ phẩm tại việt nam, tự hào giúp đỡ hơn 500 khách hàng thay đổi thiết kế bao bì mỹ phẩm của họ trở nên sinh động, đẹp và đẳng cấp hơn. Đến với chúng tôi, bạn đến với thế giới của hàng trăm thiết kế khác nhau. Bạn có thể order tất tần tật các loại chai lọ mỹ phẩm từ chất liệu nhựa tới thủy tinh; từ chai dầu gội đến tuýp sữa rửa mặt; từ dung tích nhỏ đến dung tích lớn; từ vài ngàn đến vài triệu đơn vị sản phẩm.

Nội bộ làm việc linh hoạt với MyXteam

Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt chẽ gây hạn chế trong công việc, đặc biệt là những bất tiện trong quá trình tiếp nhận. Điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Các thành viên trong nhóm sẽ được giao nhiều quyền lực chế tài hơn trong việc tự vận hành và dành nhiều thời gian để phối hợp với nhau thay vì báo cáo cho cấp trên.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía Salub Việt Nam đã áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc.

Sau một khoảng thời gian áp dụng phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào công việc, Salub Việt Nam nhận ra MyXteam đã hỗ trợ rất tốt từ các cấp bận quản lý cho đến nhân viên trong đội nhóm, doanh nghiệp. Mỗi người được phân quyền thực hiện các tác vụ khác nhau, những tính năng riêng phân chia nhiệm vụ của mỗi người do MyXteam cung cấp. Nói cách khác, phần mềm myXteam giúp kết nối các thành viên lại với nhau, đẩy mạnh tính cộng tác và thúc đẩy hiệu quả làm việc nhóm. Từ đó, hiệu suất công việc gia tăng đáng kể.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp