Nhân viên công ty Lập Đại Cát làm việc nhanh hơn, chính xác hơn cùng MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Là một trong số các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh BDS đại Đà Nẵng. Công ty Lập Gia Cát luôn muốn phấn đấu để xây dựng hệ thống doanh nghiệp bền vững, từ việc cung cấp những giá trị tư vấn về BDS tốt nhất cho khách hàng cần, cho đến xây dựng hệ thống đấu giá BDS và quyền Sử dụng đất.
Chính vì những đặc thù phức tạp như thế mà quy trình làm việc phải cần được siết chặt, vô tình tạo nên điểm nghẽn về mặt thời gian. Vậy doanh nghiệp Lập Đại Cát đã làm thế nào để cải thiện nền tảng quy trình làm việc và nâng cao chất lượng công việc của mình?

Bài toán về thời gian bị thiếu sót

Là một doanh nghiệp BDS, lại nằm ở khu vực đang có “cơn sốt” về đầu tư nhà đất là Đà Nẵng, việc ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc và xử lý với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện, là ưu tiên số một. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do khâu quy trình xử lý với khách hàng chưa được tối ưu hóa đúng mức.

Quy trình chặt chẽ là yếu tố đảm bảo cho doanh nghiệp tránh mắc phải những sai sót không cần thiết, mà có thể gây ra nhiều thiệt hại cho Lập Đại Cát. “Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tình, công ty Lập Đại Cát luôn tự hào khi được các khách hàng tín nhiệm để tìm đến giao dịch BDS với chúng tôi. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng đôi lúc cũng chưa hài lòng vì quỹ thời gian làm việc của chúng tôi bị kéo dài do các quy trình rườm rà, phải có một hướng giải quyết dứt điểm cho tình trạng này”, Anh Nguyễn Xuân Lập, người sáng lập công ty chia sẻ.

“Nhanh hơn, chính xác hơn” cùng với ứng dụng mới

Hướng giải quyết mà công ty Lập Đại Cát nhận ra, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên để đảm bảo cung cấp được những sản phẩm BDS phù hợp với người cần nhất, Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc MyXteam vào thực hành, Lập Đại Cát đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng nhờ tư vấn và mua nhà cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 2 tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân.
3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
4. ” Lạc trôi ” Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM