Nhà Việt Design tìm kiếm giải pháp quản lý thông minh

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Nhà Việt Design đã tích lũy kinh nghiệm thiết kế và xây dự công trình trên địa bàn Thủ Đô. đội ngũ lãnh đạo nòng cốt chính là đòn bẩy giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và phát triển vững mạnh. Nhà Việt Design chính là đơn vị đi đầu trong ngành kiến trúc & nội thất bằng sự nỗ lực sáng tạo không ngừng.

Khủng hoảng trong việc quản lý doanh nghiệp:
Cũng giống như rất nhiều doanh nghiệp khác, Nhà Việt Design cũng nhiều khó khăn trong việc xoay chuyển phù hợp để thích ứng với sự thay đổi của cơ chế thị trường. Làn sóng công nghệ mở ra nhiều cơ hội, nhưng đi cùng với đó là vô vàn thách thức cho doanh nghiệp, điển hình như việc tìm kiếm phần mềm trong thời buổi dịch bệnh, sử dụng công nghệ để quản lý nhân sự và theo dõi, điều hành dự án từ xa.

Có thể thấy rõ điều này khi dịch bệnh ập đến, doanh nghiệp bắt buộc phải vận hành từ xa, nhân viên phải làm việc tại nhà, thì phần mềm làm việc chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi mọi hoạt động đều bị đóng băng, đình trệ.

Trước khi tìm thấy được phần mềm phù hợp với quy mô doanh nghiệp cũng như tầm nhìn phát triển, Nhà Việt Design đã đối diện với những khó khăn:

  • Không quản lý được tiến độ vận hành của dự án, cũng như nhân sự làm việc
  • Tình trạng chậm trễ deadline, sót việc còn tồn đọng
  • Thiếu thông tin liên lạc chung
  • Việc quản lý từ xa gặp nhiều rủi ro
  • Chưa thống nhất được quy trình làm việc

Những thách thức của Nhà Việt Design giữa thời đại 4.0:
Có câu “Sóng sau xô sóng trước”, đặc biệt là thời kỳ 4.0 khi mà các doanh nghiệp nếu nhạy bén áp dụng công nghệ sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường, điều này đặt ra cho doanh nghiệp bài toán về sự xoay chuyển nhằm bắt kịp hướng làm việc, tránh tình trạng lạc hậu so với đối thủ cạnh tranh.

Cuộc chiến thương hiệu vẫn còn đó, doanh nghiệp hiện nay ngoài nâng cao doanh số, cạnh tranh nhằm khẳng định tên tuổi của mình trong ngành, thì doanh nghiệp cần là những người bắt kịp xu hướng công nghệ, đồng thời, đưa công nghệ vào quy trình vận hành và quản lý doanh nghiệp.

Để trở thành người đi đầu, doanh nghiệp cần bứt phá, đón đầu xu hướng, chấp nhận thay đổi để phù hợp với sự lột xác của thời đại, bắt đầu từ việc ứng dụng phần mềm làm việc vào việc quản lý doanh nghiệp

Hành trình vượt qua khủng hoảng, từng bước trở thành doanh nghiệp đầu ngành của Nhà Việt Design:
MyXteam được đánh giá là phần mềm hoàn hảo dành cho doanh nghiệp Việt, khi đáp ứng hầu hết những mong muốn cũng như hoàn thiện được quy trình quản lý của doanh nghiệp, trong đó có Nhà Việt Design.

Điều hành doanh nghiệp hiệu quả giữa thời đại bùng nổ công nghệ, tại sao không?

  • Dễ dàng lập trình kế hoạch nhờ tính năng to do list, checklist, lập công việc con,…
  • Quản lý và đánh giá thành viên trong đội nhóm dễ dàng nhờ hệ thống báo cáo thông minh
  • Bot MyXteam giúp nhắc nhở công việc tự động những công việc cần làm, đến hạn, quá hạn,…
  • Các tài liệu và thư mục quan trọng đều có thể lưu trữ tập trung, không cần phải tốn thới gian tìm kiếm

MyXteam tạo ra môi trường làm việc chủ động, thoải mái, không còn tình trạng quên việc, nâng cao năng suất làm việc, tránh tình trạng tồn đọng, tạm biệt deadline chồng chất.

Một hệ sinh thái làm việc thông minh, bắt kịp xu hướng thế giới, tạo ra ưu thế rõ rệt trên thị trường bằng những tính năng ưu việt. Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay MyXteam ngay hôm nay.

—–
MyXteam là ứng dụng quản lý làm việc nhóm, quản lý kế hoạch, quản lý dự án mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị cho Doanh Nghiệp. MyXteam sẽ giúp bạn quản trị kinh doanh hiệu quả! ”

 

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp